Tại sao nên dùng ống hút giấy cho dịp Trung thu thay ống hút nhựa?

ống hút giấy trắng

Hằng năm, cứ đến dịp Trung thu, nhà nhà/người người lại vui mừng tổ chức các mâm cỗ, bữa tiệc ngọt nhỏ để các em nhỏ cùng rước đèn và phá cỗ. Và thay vì dùng ống hút nhựa để các bé thưởng thức đồ uống/trà sữa trong bữa tiệc. Các bậc phụ huynh/doanh nghiệp đã ưu tiên dùng ống hút giấy cho dịp Trung thu. 

Tại sao nên dùng ống hút giấy cho dịp Trung thu thay ống hút nhựa?

Ống hút giấy cho dịp Trung thu giúp bảo vệ môi trường

Theo số liệu nghiên cứu, một chiếc ống hút nhựa có thời gian phân hủy ngoài môi trường lên đến 450 năm. Chúng gây ra tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng cho môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của các vi sinh vật. 

Trong khi đó, thời gian phân hủy của ống hút giấy ngoài môi trường chỉ dao động 12 tuần. Đảm bảo an toàn cho môi trường đất và nước. Vậy nên, vào các dịp lễ lớn như Trung thu, mọi người đều phát động xu hướng sử dụng ống hút giấy thay cho ống hút nhựa để bảo vệ môi trường nhân loại.

Ống hút giấy cho dịp Trung thu giúp bảo vệ sức khỏe con người

Vào dịp Trung thu, trẻ nhỏ sẽ thích dùng ống hút để uống nước ngọt. Nếu bạn dùng ống hút nhựa, nhất là nhựa tái chế sẽ chứa nhiều tạp chất và kim loại nặng. Khi trẻ uống vào cơ thể 1-2 lần chưa bị nhiễm ngay nhưng nếu tích lũy dần sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ nhỏ. 

Đặc biệt, hệ tiêu hóa và gan của trẻ chưa phát triển hoàn thiện thì việc các bậc phụ huynh ưu tiên dùng ống hút giấy chính là sự lựa chọn số 1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con nhỏ và các thành viên trong gia đình. 

Ống hút giấy cho dịp Trung thu giúp chia sẻ yêu thương đến người thân, bạn bè

Ống hút giấy đem lại nhiều lợi ích nổi bật cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường. Vậy nên, bạn cần tuyên truyền tinh thần sống xanh này đến bạn bè, người thân trong gia đình mình để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Nếu được, mỗi gia đình nên sắm ngay 1-2 hộp ống hút giấy để sử dụng bất cứ lúc nào có nhu cầu thưởng thức đồ uống, sinh tổ.

Ống hút giấy giúp bảo vệ sức khỏe con người

Kết luận:

Vừa rồi quý khách hàng đã cùng với Biogreen tìm hiểu xong lý do vì sao bạn nên chọn ống hút giấy cho dịp Trung thu thay cho ống hút nhựa khi thưởng thức đồ uống. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Biogreen để được hỗ trợ.

Giấy gói hamburger tphcm giá sỉ 

Ống hút giấy phi 12 trà sữa 

Ống hút giấy đà nẵng giá sỉ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *