Những điều thú vị về tô giấy bà rịa vũng tàu có nắp đựng bún phở

Thị trường ăn uống và mua sắm online chưa bao giờ phát triển thịnh hình như mấy năm trở lại đây. Và những cửa hàng bún phở cũng không thể bỏ qua cơ hội kinh doanh này. Họ đang tìm kiếm cho mình những hình thức kinh doanh online hiệu quả, tiện lợi và thu hút khách hàng bằng việc sử dụng tô giấy có nắp đựng bún phở thay cho tô giấy/tô nhựa. 

Đôi nét về tô giấy giá sỉ 750ml bà rịa vũng tàu có nắp đựng bún phở

Đây là mẫu tô đựng thực phẩm được làm bằng chất liệu giấy kraft cao cấp. Mẫu giấy này có độ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng cao và thân thiện với môi trường.Khả năng chịu được nhiệt của tô giấy dao động từ -5 độ C đến 110 độ C. 

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp 2 size tô giấy chính là: Tô giấy 750ml và tô giấy 1050ml. Trong đó, tô giấy 750ml được dùng để đựng các món bún suất nhỏ, salad hay món bánh. Còn tô giấy 1050ml được dùng để đựng món phở, bún nước suất người lớn.

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp 2 size tô giấy chính

Phân loại tô giấy có nắp đựng bún phở

Mẫu tô giấy cao cấp có nắp đựng bún phở trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính là: Tô giấy đựng đồ ăn nóng và tô giấy đựng đồ ăn nguội mang đi. Cụ thể:

Đối với tô giấy đựng đồ ăn nóng

Mẫu tô giấy có nắp này được làm bằng chất liệu PP có khả năng chịu nhiệt cao. Nắp tô giấy có gờ tạo độ chắc chắn khi di chuyển để hạn chế tình trạng nước bị trào ra ngoài. Trên thị trường, nhiều cửa hàng kinh doanh còn in tem thương hiệu sinh động để dán lên nắp tô nhằm tăng sự tiếp cận của khách hàng đến thương hiệu.

Đối với tô giấy đựng đồ ăn nóng

Đối với tô giấy đựng đồ ăn nguội

Mẫu tô giấy này thường có nắp được làm bằng chất liệu nhựa PET trong suốt nhìn vào rất bắt mắt. Tô giấy đựng đồ ăn nguội phù hợp để đựng một số sản phẩm như: Bánh bông lan, salad,…

Nếu để ý, bạn sẽ thấy mẫu tô giấy có nắp được ứng dụng rộng rãi trên thị trường không chỉ riêng tại các cửa hàng bún phở. Tô giấy được sử dụng để đựng: Cơm, cháo, sinh tố, canh, súp, kem,…

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số điểm thú vị về tô giấy có nắp đựng bún phở trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn đặt mua tô giấy cao cấp với số lượng lớn và giá thành phải chăng nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây: 

Ống hút giấy giá rẻ dùng 1 lần 

Ly giấy cafe dùng 1 lần 

Hộp bã mía 2 ngăn có nắp tphcm