Ly giấy Phan Thiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, dễ phân hủy

Ly giấy Phan Thiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, dễ phân hủy

Ly giấy nhựa đựng các loại đồ uống nóng lạnh như cafe, trà sữa,…vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng vừa gây ô nhiễm môi trường. Vậy nên, trên thị trường hiện nay đã sản xuất ra mẫu ly giấy Phan Thiết với kiểu dáng bắt mắt, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường tự nhiên và đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ly giấy Phan Thiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, dễ phân hủy
Ly giấy Phan Thiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, dễ phân hủy

Khái quát đôi nét về ly giấy Phan Thiết

Ly giấy được sản xuất từ 100% chất liệu giấy tinh khiết. Trong quá trình sản xuất ly giấy, người ta còn trang thêm một lớp PE để giúp ly giấy được cứng cáp hơn. Đồng thời tăng hiệu quả cách nhiệt và chống thấm nước cho ly.

Chất liệu giấy tinh khiết tạo nên ly giấy không có hóa chất độc hại, không có chất tẩy công nghiệp. Sản phẩm có độ bền và tính bắt sáng cao. Phù hợp để tạo ra các mẫu ly giấy đẹp, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Các loại ly giấy Phan Thiết thường gặp trên thị trường

Mẫu ly giấy trên thị trường được chia làm 2 loại chính gồm: Ly giấy lạnh và ly giấy nóng. Trong đó, ly giấy nóng được thiết kế để đựng các loại đồ uống nóng như: Trà nóng, cafe nóng, mì ly,…Còn ly giấy lạnh được sản xuất để đựng các loại đồ uống lạnh như trà sữa, chè, kem,…

Hai loại ly giấy này được sản xuất bằng chất liệu giấy nguyên chất, đồng thời được tráng thêm lớp PE ở bên ngoài. Tuy nhiên, ly giấy lạnh sẽ được nhà sản xuất tráng thêm 2 lớp PE ở bên ngoài lẫn bên trong. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng thấm nước hay bị ẩm mủn bột giấy khi đựng nước trong một thời gian dài. 

Ly giấy nóng Phan Thiết được thiết kế với 2 lớp giấy được dán miệng và đáy hoặc dán liền nhau. Phía giữa có lớp không khí để tăng khả năng giữ nhiệt, đồng thời bảo vệ tay của khách hàng khi cầm đồ uống nóng.

Mẫu ly giấy trên thị trường được chia làm 2 loại chính 
Mẫu ly giấy trên thị trường được chia làm 2 loại chính

Hướng dẫn cách dùng ly giấy Phan Thiết đảm bảo an toàn

  • Khách hàng nên tìm hiểu và chọn dùng ly giấy chất lượng đến từ đơn vị uy tín. 
  • Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng cụ thể để chọn ly giấy phù hợp với tính chất đồ uống.
  • Không nên dùng lại ly giấy đã từng sử dụng, đồng thời đọc kỹ hạn sử dụng của sản phẩm trên bao bì.

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã cùng với quý khách hàng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của mẫu ly giấy Phan Thiết. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa nắm rõ về sản phẩm này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp: 

Hộp bã mía 600ml 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Túi rác phân hủy sinh học 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *