Ly giấy có nắp giá sỉ tphcm

Hiện nay, Chính phủ đang khuyến khích, người người, nhà nhà nên sử dụng ly giấy có nắp để đựng thức uống thay cho ly nhựa. Việc dùng ly giấy có nắp không chỉ góp phần quan trọng vào việc bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu ô nhiễm mà còn thể hiện bạn là một con người văn minh. Vậy, làm thế nào để chọn ly giấy có nắp giá sỉ TPHCM chất lượng? Hãy để chúng tôi mách bạn ngay dưới bài viết sau.

Cách chọn ly giấy có nắp giá sỉ TPHCM chất lượng

Nếu dự định tìm mua ly giấy có nắp giá sỉ, bạn cần phải lưu ý một số đặc điểm dưới đây nếu muốn chọn được sản phẩm chất lượng. 

  • Về thông tin sản phẩm: Trước tiên, bạn hãy kiểm tra thông tin ly giấy về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu cũng như thương hiệu sản xuất được in ở trên bao bì.
  • Về chất lượng: Mẫu ly giấy có nắp chất lượng tốt thường sẽ có màu trắng đục. Bề mặt sờ vào sẽ cho bạn cảm giác mịn, cầm lên chắc tay, còn phần vỏ bên ngoài ly được phủ thêm một lớp PE mỏng. Khi ngửi vào không có mùi hương khó chịu.
  • Về kiểu dáng: Mẫu ly giấy có nắp thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế. Màu sắc của ly giấy dịu nhẹ. Còn đối với ly giấy kém chất lượng sẽ có màu sắc rực rỡ, chất lượng mực in kém, khi nhìn kỹ bằng mắt thường sẽ bị nhòe.
  • Về giá cả: Mẫu ly giấy có nắp chất lượng, chính hãng được niêm yết đúng giá. Khi bạn đặt mua ly với số lượng lớn chắc chắn sẽ nhận được chiết khấu với giá sỉ.

Mẫu ly giấy có nắp chất lượng tốt thường sẽ có màu trắng đục

Một số lưu ý khi bảo quản ly giấy có nắp TPHCM

Để giữ gìn vệ sinh an toàn và bảo quản được ly giấy tránh bị nấm mốc, méo mó, bạn cần phải lưu ý tới một số điểm sau:

  • Trước tiên, bạn hãy đặt ly giấy có nắp tại khu vực khô ráo, thoáng mát. Bạn không nên đưa ly giấy ra sẵn khi chưa sử dụng mà nên để trong bao bì. Trường hợp có giá đựng thì nên cho ly giấy vào nhằm tránh bụi bẩn và đảm bảo vệ sinh.
  • Ly giấy thường được thiết kế để dùng 1 lần. Do đó, bạn nên tránh tình trạng rửa lại và sử dụng các lần kế tiếp. Điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.
  • Khi cho thức uống vào bên trong ly giấy, bạn cần tránh rót quá đầy bởi ly giấy không được cứng như ly thủy tinh hay ly nhựa.

Ly giấy thường được thiết kế để dùng 1 lần

Vậy là chúng tôi chia sẻ xong cách chọn ly giấy có nắp giá sỉ TPHCM chất lượng để các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trên hành trình đặt mua ly giấy có nắp giá rẻ tại TPHCM.