Lựa chọn đĩa giấy đựng bánh kem như thế nào là hợp lý?

đĩa giấy đựng bánh kem

Nhựa? Giấy? Bã mía? Các cửa hàng ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho đĩa dùng một lần. Nhưng cái nào sẽ phù hợp với bạn? Điều quan trọng hơn là chúng phải bền và thân thiện với môi trường? Giá cả phải chăng hoặc có trang trí bắt mắt? Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những loại đĩa tiện dụng và phổ biến như đĩa giấy đựng bánh kem để bổ sung cho các lựa chọn chọn của bạn.

Đĩa đựng bánh kem làm từ nhựa 

Hầu hết các đĩa làm từ nhựa thường rẻ hơn các sản phẩm chất liệu như xốp. Polystyrene được sử dụng trong đĩa nhựa dùng một lần. Giá cả của chúng khiến chúng trở thành sự lựa chọn phổ biến đối với nhiều người. Tuy nhiên, đĩa làm từ nhựa giòn dễ bị nứt và có nhược điểm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường giống như xốp. Đĩa nhựa cũng không có khả năng phân hủy sinh học. Điều này có nghĩa là chúng sẽ tồn tại trong môi trường của chúng ta hàng trăm. Bất chấp sự ảnh hưởng đến môi trường, nhiều người vẫn sử dụng loại đĩa này cho các bữa tiệc, sinh nhật. Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của gia đình hoặc môi trường, có lẽ tốt nhất là bạn nên tránh hoàn toàn sản phẩm từ polystyrene. Để loại bỏ sản phẩm nhựa bạn có thể sử dụng đĩa làm từ những vật liệu khác thân thiện với môi trường hơn.

Đĩa đựng bánh kem làm từ bã mía 

 

Đĩa đựng bánh kem làm từ bã mía đôi thường đắt hơn một chút so với các lựa chọn khác. Tuy nhiên, chúng mang nhiều lợi ích về khả năng sử dụng sản phẩm và môi trường. Sản phẩm đĩa làm từ bã mía là một số loại đĩa dùng một lần bền nhất mà bạn có thể tìm thấy. Giống như các tấm phủ poly hoặc polystyrene, chúng có thể chịu được độ ẩm và dầu mỡ một cách dễ dàng.

Sản phẩm bã mía an toàn với lò vi sóng và có thể chịu được nhiệt độ cao hơn nhiệt độ sôi của nước. Chúng không dễ uốn cong như giấy hoặc nứt như nhựa. Bên cạnh độ bền, chúng còn thân thiện với môi trường. Hiện nay, một số nhà bán lẻ đã bắt đầu bán các sản phẩm từ bã mía. Hãy thử loại đĩa này nếu bạn muốn mua được chúng cho buổi họp mặt ngoài trời, đám cưới hoặc các sự kiện khác.

Đĩa giấy đựng bánh kem 

Ngoài nhựa, bã mía thì đĩa giấy đựng bánh kem cũng là một sự lựa chọn không tồi. Đĩa giấy thường không chứa hóa chất độc hại. Chúng cũng không tồn tại hàng nghìn năm nên rất thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, đĩa giấy đựng bánh kem vẫn bị hỏng trong vòng dưới một năm và chủ yếu được làm bằng vật liệu hữu cơ. Đĩa giấy, như bạn đã thể biết, chúng được làm từ cây – là một nguồn tài nguyên tái tạo. Do đó, bạn có thể sử dụng mà không cần quá lo ngại về vấn đề môi trường. Vậy nên, nếu có những bữa tiệc ngoài trời hay sinh nhật thì đừng bỏ qua sự lựa chọn tuyệt vời là đĩa giấy.

Đĩa nhựa, đĩa từ bã mía hay đĩa giấy đựng bánh kem đều là những lựa chọn có ưu và nhược điểm riêng. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với từng múc đích nhất định.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp cơm giấy giá sỉ 

Tô giấy kraft dùng 1 lần 

Ly giấy 16oz 

Hộp bã mía 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *