In ly giấy Hà Nội theo yêu cầu có đắt không?

Chúng tôi biết, có nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn đặt in ly giấy theo kích thước và hình ảnh mình mong muốn. Thế nhưng, mọi người đều có chung một thắc mắc rằng in ly giấy Hà Nội theo yêu cầu có đắt không? Vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này để các bạn được nắm rõ.

In ly giấy Hà Nội theo yêu cầu là như thế nào?

Bên cạnh chọn mua ly giấy có sẵn, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đặt thiết kế và in ly giấy theo yêu cầu để quảng bá hình ảnh và thông điệp của mình tới tay khách hàng. Khi in ly giấy theo yêu cầu, bạn có thể chọn và biến tấu hình ảnh, họa tiết sao cho độc đáo, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. 

Dĩ nhiên, in ly giấy theo yêu cầu không thể bỏ qua phần in tên và logo thương hiệu lên thân ly ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất. Thương hiệu in trên ly giấy cần có sự thống nhất, đồng điệu về màu sắc lẫn kích thước. Đây là yếu tố quan trọng giúp chiếc ly giấy bạn đặt in trở nên độc đáo và sang trọng hơn.

In ly giấy theo yêu cầu giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả

In ly giấy Hà Nội theo yêu cầu có đắt không?

Để đưa ra được câu trả lời cuối cùng đối với câu hỏi ngay từ đầu bài. Trước tiên, bạn phải nắm rõ giá thành của chúng bởi chi phí in ly giấy theo yêu cầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm: Hình ảnh, độ cầu kỳ của họa tiết, kích thước ly giấy, số lượng màu sắc,…Tóm lại, so với thị trường ly uống nước hiện nay thì ly giấy theo yêu cầu không có giá thành cao. Đổi lại chúng đem lại nhiều lợi ích nổi bật cho doanh nghiệp và người dùng.

Giá thành của đặt in ly giấy theo yêu cầu dao động từ 200 đến 1.000 đồng/cái. Tùy theo số lượng đặt nhiều thì khách hàng sẽ được đơn vị cung ứng chiết khấu nhiều hơn. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian để tham khảo giá thành ở nhiều nơi để lựa chọn đơn vị vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành cạnh tranh.Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí in ly giấy theo yêu cầu, có thể tự thiết kế mẫu trước rồi mới đặt in tại xưởng.

Giá thành của đặt in ly giấy theo yêu cầu dao động từ 200 đến 1.000 đồng/cái

Vừa rồi chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc in ly giấy Hà Nội theo yêu cầu có đắt không để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về thiết kế và đặt in ly giấy giá rẻ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần 

Hộp Bã Mía tphcm