Hướng dẫn cách làm đồ uống “rùng rợn” đặc trưng Halloween

Hướng dẫn cách làm đồ uống "rùng rợn" đặc trưng Halloween

Thay vì phải đến quán hoặc các địa điểm ăn uống để được thưởng thức đồ uống đặc trưng của ngày lễ Halloween. Nhiều chị em nội trợ, thậm chí là cánh mày râu còn tự tay làm đồ uống “rùng rợn” Halloween để chiêu đãi người thân, bạn bè của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm một số món đồ uống đặc trưng nhất để các bạn quan tâm có thể áp dụng.

1. Làm đồ uống “rùng rợn” Halloween cocktail nhện đen

Nguyên liệu chính để bạn có thể chế biến đồ uống cocktail nhện đen vào ngày Halloween gồm có: 28ml rượu triple sec, 58ml rượu tequila, 1 lát quả chanh tươi, 25ml nước cốt chanh, 1 thìa cafe đường cát, 50g đá viên, thực phẩm màu xanh dương/xanh lá/đỏ, bình lắc pha chế và ly đong pha chế. 

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu kể trên, các bạn hãy bắt tay vào pha chế theo các bước sau:

  • Bước 1: Bôi ít nước cốt chanh lên miệng ly rồi úp ngược xuống để lăn qua lớp đường cát đã trộn kèm chút màu thực phẩm xanh lá.
  • Bước 2: Bạn cho vào ly các nguyên liệu đã chuẩn bị gồm: Đá viên, nước cốt chanh, rượu triple, rượu tequila, màu thực phẩm đỏ/xanh lá/xanh dương. Sau đó khuấy đều hỗn hợp rồi trang trí thêm lát chanh và mời mọi người thưởng thức.

 

2. Làm đồ uống “rùng rợn” Halloween cocktail táo độc

Nguyên liệu chính của món đồ uống cocktail táo độc gồm có: 14ml rượu vodka, 56ml rượu vị táo, 14ml nước cốt chanh, 50g đá viên, 28ml nước khoáng ion điện giải màu xanh, ly đong pha chế, bình lắc pha chế,…

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cho các hỗn hợp gồm: Đá viên, rượu vị táo, vodka táo xanh, nước cốt chanh, nước uống điện giải màu xanh vào shaker. Sau đó, bạn hãy lắc thật mạnh tay hỗn hợp này trong vòng 20 giây.
  • Bước 2: Đổ thành quả ra ly và trang trí thêm ít kẹo dẻo có vị táo để tăng tính thẩm mỹ. Món đồ uống này có màu xanh lá bắt mắt. Khi uống có vị thơm mát thanh hòa quyện với vị chua chua của chanh lẫn vị cay nồng quyến rũ từ rượu.

Tổng kết

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cash làm đồ uống “rùng rợn” đặc trưng tại nhà để các bạn quan tâm có thể áp dụng theo. Di nhiên, đồ uống vào ngày lễ Halloween vẫn còn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo thêm một số loại khác như: Coktail kẹo bắp, cocktail ma cà rồng, cocktail trái tim phù thủy, cocktail sleepy hollow, cocktail máu, black russian cocktail, cocktail white lady,…Chúc các bạn thành công với các loại đồ uống trên.

Nếu bạn muốn hiểu thêm các sản phẩm làm từ giấy để bảo vệ môi trường thì xem Tại đây !

 

Biogreen chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường:
Hộp bã mía
Ly giấy cà phê
Giấy gói thực phẩm
Ống hút giấy 
Muỗng Nĩa dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *