Hộp cơm giấy giá sỉ Phú Quốc có tác hại đến sức khỏe người dùng không?

 

Ngày nay, vì tính chất công việc bận rộn nên nhiều người đã lựa chọn thói quen ăn  uống tiện lợi bằng cách đặt cơm văn phòng, đồ ăn tiện lợi đựng hộp giấy mang đi. Vậy, hộp cơm giấy giá sỉ Phú Quốc sử dụng 1 lần có tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng hay không? Tham khảo ngay bài viết sau của Biogreen để có câu trả lời chính xác nhất

 

hộp com giấy biogreen
hộp com giấy biogreen

Hộp cơm giấy giá sỉ Phú Quốc có tác hại đến sức khỏe người dùng không?

Hộp cơm giấy giá sỉ Phú Quốc được làm từ nguyên liệu gì?

Nguyên liệu chính để tạo ra các mẫu hộp cơm giấy chính là giấy Kraft hoặc Ivory có nguồn gốc tự nhiên. Ngoài ra, phía bên trong của hộp cơm giấy được tráng thêm một lớp PE mỏng có chức năng chống thấm dầu mỡ. 

Sản phẩm có màu sắc nhẹ nhàng, kết cấu vững chắc, có thể vừa đựng được cơm nóng vừa đựng được nhiều loại thức ăn như: Rau xào, thịt kho, trứng kho,…mà vẫn giữ được độ nóng hổi và hương vị vốn có. 

Hộp cơm giấy giá sỉ Phú Quốc có tác hại đến sức khỏe người dùng không?

Đây là thắc mắc chính đáng của người tiêu dùng trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm đó hay không? Chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên rằng hộp cơm giấy được làm từ chất liệu giấy có nguồn gốc tự nhiên. Chúng không có phản ứng hóa học bởi các thức ăn nóng, nhiệt cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm. đồng thời giữ được trọn vẹn hương vị, mang đến cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Mặt khác, hộp cơm giấy khi không sử dụng, chúng có thể được tái chế để làm các món đồ handmade để trang trí. Hoặc khi vứt ngoài môi trường, chúng sẽ phân hủy hoàn toàn trong khoảng thời gian 1-2 tháng. Nhờ đó, góp phần vào bảo vệ môi trường sống xung quanh ta.

Đối với các doanh nghiệp ứng dụng hộp cơm giấy vào kinh doanh ăn uống. Chúng vừa có tác dụng tiết kiệm tối đa chi phí vừa là công cụ để quảng cáo thương hiệu và tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

 

Hộp cơm giấy có khả năng phân hủy hoàn toàn trong khoảng thời gian 1-2 tháng

Kết luận về hộp cơm giấy phú quốc :

Với chia sẻ trên của Biogreen, chắc hẳn quý khách hàng đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc ngay từ đầu bài rằng hộp cơm giấy giá sỉ Phú Quốc có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hay không? Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua hộp cơm giấy tại Phú Quốc với giá sỉ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ống hút giấy bọc màng tphcm 

Dĩa giấy tphcm 

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *