Hộp cơm giấy giá sỉ Bà Rịa Vũng Tàu giữ nhiệt trong bao lâu?

 Hộp cơm giấy giá sỉ Bà Rịa Vũng Tàu giữ nhiệt được trong bao lâu?

Hộp cơm giấy giá sỉ Bà Rịa Vũng Tàu là sản phẩm tiện lợi được ứng dụng trong việc đựng cơm và thức ăn mang đi. Vậy, hộp cơm giấy có khả năng giữ nhiệt trong bao lâu? Cùng với Biogreen giải mã thắc mắc này ngay dưới bài viết sau.

 

hộp com giấy biogreen
hộp com giấy biogreen

hộp cơm giấy

 Hộp cơm giấy giá sỉ Bà Rịa Vũng Tàu giữ nhiệt được trong bao lâu?

Hộp cơm giấy giá sỉ Bà Rịa Vũng Tàu giữ nhiệt trong bao lâu?

Trong mấy năm trở lại đây, hộp cơm giấy được ứng dụng rộng rãi tại các quán ăn, cửa hàng tiện lợi và nhà hàng, Do đó, các đơn vị sản xuất hộp cơm giấy có được sự đầu tư và cải thiện tốt hơn về chất lượng.

Sản phẩm được thiết kế có độ chắc chắn cao, dày dặn với khả năng giữ nhiệt tốt. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng giữ được hương thơm và mùi vị cơm và thức ăn tốt. Theo số liệu nghiên cứu, một chiếc hộp cơm giấy chất lượng có khả năng giữ nhiệt được từ 15 đến 30 phút. Đây là khoảng thời gian đủ, để khách hàng có thể nhận và thưởng thức đồ ăn nóng hối. 

Nên hay không nên sử dụng hộp cơm giấy?

Nhiều khách hàng đang phân vân không biết mình nên hay không nên sử dụng hộp cơm giấy vào hoạt động sản xuất kinh doanh hay tiêu dùng. Vậy, hãy tham khảo ngay một số ưu điểm nổi bật sau để có câu trả lời chính xác nhất:

  • Hộp cơm giấy được làm bằng chất liệu giấy có nguồn gốc tự nhiên. Do đó, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn so với các loại hộp nhựa hay hộp xốp.
  • Thiết kế hộp cơm giấy nhiều ngăn, nhỏ gọn, tiện lợi trong việc vừa đựng được cơm vừa đựng được các món ăn đi kèm mà không lo sợ bị lẫn lộn.
  • Hộp cơm giấy sau khi vứt ngoài môi trường tự nhiên như nước hoặc đất, chúng dễ dàng phân hủy hoàn toàn trong khoảng thời gian nhắn. Trong khi đó, các hộp cơm truyền thống như nilon hay nhựa phải mất đến hàng trăm năm mới phân hủy hết.
  • Hộp cơm giấy có chi phí hợp lý, giúp các doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm được tối đa chi phí.
  • Hộp cơm giấy có khả năng in ấn hình ảnh, màu sắc bắt mắt, do đó sản phẩm này là công cụ quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Hộp cơm giấy được làm bằng chất liệu giấy có nguồn gốc tự nhiên

Kết luận: 

Mong rằng với những ưu điểm vượt trội trên, công ty Biogreen sẽ sớm trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu mua hộp cơm giấy giá sỉ Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay từ hôm nay để được báo giá ưu đãi nhất.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau:

Ống hút giấy bọc giấy tphcm 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Hộp cơm giấy dùng 1 lần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *