Hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM 3 ngăn có đặc điểm gì?

Hộp cơm giấy 3 ngăn không gây ung thư

Hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM trên thị trường hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, hộp cơm giấy 3 ngăn được đánh giá cao và ứng dụng phổ biến. Do đó, nội dung bài viết sau, Biogreen sẽ cùng với quý khách hàng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của mẫu hộp cơm giấy 3 ngăn.

Hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM 3 ngăn có đặc điểm gì? 
Hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM 3 ngăn có đặc điểm gì?

Hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM 3 ngăn là gì?

Đây là mẫu hộp cơm đạt chuẩn Quốc về tiêu chí an toàn sức khỏe người dùng, đồng thời đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Cụ thể:

  • Tính tiện lợi: Hộp cơm giấy 3 ngăn có khả năng đựng được cơm, thực phẩm nóng với nhiệt độ từ 100 độ C trở lên.
  • Tính an toàn cao: Hộp cơm giấy 3 ngăn được sản xuất bằng chất liệu tự nhiên, không có hóa chất gây hại giống hộp xốp hoặc hộp cơm nhựa.
  • Tính thân thiện với môi trường cao: Hộp cơm giấy 3 ngăn có khả năng phân hủy nhanh và hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên khi vứt ngoài môi trường đất hoặc nước.

Hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật?

Hộp cơm giấy 3 ngăn thu hút sự quan tâm và ưu tiên lựa chọn của khách hàng là bởi chúng sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật sau:

Sản phẩm có độ cứng và chắc cao

Hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM 3 ngăn được làm từ 100% chất liệu là bã mía ướt. Các sợi Cellulose thường bám chặt vào nhau khi tạo ra thành phẩm. Nhờ đó, hộp cơm giấy đảm bảo độ chắc chắn cao và được ứng dụng để đựng cơm nóng, thức ăn đi kèm.

Hộp cơm giấy 3 ngăn không gây ung thư

Khi đựng thức ăn hay cơm nóng văn phòng, hộp cơm giấy 3 ngăn không phản ứng hóa học tạo ra các chất độc hại gây ung thư. Thậm chí, người dùng có thể cho chúng vào lò si sóng để làm nóng thức ăn. Nhờ đó, khách hàng an tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng.

Hộp cơm giấy 3 ngăn không gây ung thư
Hộp cơm giấy 3 ngăn không gây ung thư

Hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM 3 ngăn góp phần bảo vệ môi trường

Sản phẩm vì được làm từ chất liệu tự nhiên nên có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên trong 4 tuần. Ngoài ra, hộp cơm giấy còn được đánh giá cao ở khả năng kháng sầu, chống nước khi đựng thức ăn đi kèm với cơm nóng.

Kết luận:

Vừa rồi quý khách hàng đã cùng với chúng tôi khám phá xong một số đặc điểm nổi bật của hộp cơm giấy giá rẻ TPHCM 3 ngăn. Hãy liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hộp cơm giây chất lượng, giá tốt.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ly giấy giá sỉ tphcm

Hộp bã mía đựng cơm 

Tô giấy kraft 

Muỗng gỗ dùng 1 lần 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *