Hộp cơm bã mía 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật? Những điều cần biết

Hộp cơm bã mía hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường bởi tính thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hộp cơm bã mía được chia làm nhiều loại, trong đó được sử dụng nhiều nhất là hộp cơm bã mía 3 ngăn. Vậy, hộp cơm bã mía thiết kế 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật? Theo dõi ngay bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!

Hộp cơm bã mía 3 ngăn là gì?

Đây là một hộp đựng cơm được làm từ chất liệu bã mía Cellulose 100%. Sản phẩm được thiết kế với 3 ngăn chính với 1 ngăn đựng cơm và 2 ngăn còn lại đựng thức ăn (rau và đồ mặn). 

Mẫu hộp cơm bã mía hiện đạt chuẩn quốc tế và an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Cụ thể:

  • An toàn: Sản phẩm không chứa hóa chất gây hại giống với hộp đựng cơm nhựa/xốp chất lượng thấp.
  • Tiện lợi: Sản phẩm có thể đựng thực phẩm nóng có nhiệt độ trên 100 độ C.
  • Thân thiện với môi trường sống: Sản phẩm có khả năng tự phân hủy trong khoảng 4 tuần khi vứt ngoài môi trường tự nhiên.

Thiết kế hộp cơm bã mía với 3 ngăn tiện lợi, chủ quán ăn không phải lo lắng về việc phát sinh thêm bao bì ni lông để đựng thức ăn thêm. Do đó, đây là sự lựa chọn số 1 của các cửa hàng/quán ăn bình dân trên thị trường hiện nay.

Hộp đựng cơm bã mía 3 ngăn

Hộp cơm bã mía 3 ngăn có an toàn không?

Để có được câu trả lời chính xác rằng hộp cơm bã mía loại 3 ngăn nói riêng và hộp bã mía nói chung có an toàn không? Hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Cứng và chắc: Hộp cơm được làm từ 100% bã mía ướt, hệ thống sợi Cellulose được bám chặt vào nhau trong quá trình sản xuất. Nhờ đó, sản phẩm tạo ra vô cùng chắc chắn và được dùng để thực phẩm nặng.
  • Không gây ung thư: Sản phẩm không sản sinh ra chất độc hại gây ung thư khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng. Thậm chí, có thể dùng trực tiếp trong lò vi sóng. Vì thế, hộp cơm bã mía đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
  • Bảo vệ môi trường: Hộp cơm bã mía có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên trong vòng 6 tuần. Chúng sẽ tự hủy sinh học thành phân bón hữu cơ trong vòng 180 ngày.
  • Khả năng chống dầu và chống nước: Hộp cơm bã mía không bị rò rỉ với nhiệt độ dầu 120 độ C và nhiệt độ nước 100 độ C. Khả năng kháng dầu và có độ bền cao.

Hộp đựng cơm bã mía 3 ngăn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Như vậy, với các ưu điểm nổi bật trên của hộp cơm bã mía 3 ngăn. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rằng hộp đựng cơm bã mía 3 ngăn có an toàn không?

 

Ngoai ra chúng tôi còn cung cấp ly giấy cafe