Hộp Bã Mía giá sỉ rẻ chất lượng tại Đà Nẵng

Hộp xốp được sử dụng rộng rãi từ hàng chục năm nay. Tuy nhiên, có ai hiểu rằng sự độc hại của hộp xốp đối với sức khỏe của con người cũng như với môi trường sống của chính chúng ta. Để hiểu rõ hơn về tác hại của hộp xốp các bạn có thể tham khảo link sau đây: Tác hại của hộp xốp 

Hộp Bã mía Giá Rẻ Tại Đà Nẵng là gì?

Hộp Bã Mía hay hộp đựng thức ăn bằng bã mía được sản xuất hoàn toàn 100% bằng bã mía. Có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên .

Trong quá trình ép mía để lấy đường, phần  mía còn lại được sử dụng để tạo nên các chiếc hộp cơm tiện dụng, vừa đẹp đẽ sang trọng lại cực kì an toàn vì nguyên liệu 100% là từ thực vật.
Nhờ cấu tạo chắc chắn của Cellulose (Xen-lu-lô-zơ) mà hộp cơm  mía bền, chắc, chống chịu được nhiệt độ cao từ thức ăn, mà lại hoàn toàn không tiết ra chất hóa học đi vào thức ăn giống như hộp nhựa xốp, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người, từ thanh thiếu niên cho đến phụ nữ mang thai, người già, trẻ em.
Hộp  mía dễ dàng tự phân hủy trong tự nhiên chỉ sau vài tháng bởi chúng được cấu tạo từ 100% nguồn gốc hữu cơ. Nên không hề gây hại cho môi trường, không giống như các loại hộp cơm nhựa xốp trên thị trường hiện nay.
Sử dụng hộp cơm làm từ  mía đem lại lợi ích to lớn về lâu dài cho sức khỏe, cho môi trường sống, cho tương lai của con em chúng ta.

 

Màu Sắc của hộp bã mía tại Đà Nẵng

Hộp Bã Mía thường có màu sắc ngả vàng của Mía.

CÔNG DỤNG của Hộp Bã Mía  tại đà nẵng:

– Hộp bã mía Giá Rẻ thường được dùng đựng cơm, bún, hủ tiếu,.,, đặc biệt các loại thức ăn khô mang đi.
_ Hộp bã mía thân thiện với môi trường chính vì vậy khi sử dụng cũng như khi ăn sẽ tạo cảm giác tốt hơn cho khách hàng cũng như ấn tượng tốt hơn đối với nhà hàng.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm ống hút giấy giá rẻ