Giá trị kinh tế của mẫu ly giấy cafe giá rẻ TPHCM bạn không nên bỏ qua

Ngoài các giá trị tinh tế mà ly giấy cafe giá rẻ mang lại thì mỗi ly giấy này còn đem lại giá trị kinh tế cao cho người kinh doanh. Vậy, giá trị kinh tế của ly giấy cafe giá rẻ TPHCM là gì? Cùng với chúng tôi tham khảo ngay dưới bài viết sau.

Ứng dụng của ly giấy cafe giá rẻ TPHCM trong cuộc sống

Trong mấy năm trở lại đây, ly giấy cafe đang trở nên quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Từ văn phòng làm việc đến cửa hàng đồ uống,…đều có sự hiện diện của những chiếc ly giấy xinh xắn. 

Lý do là bởi ly giấy sử dụng 1 lần vừa hạn chế được tối đa khả năng lây lan các căn bệnh truyền nhiễm khi dùng chung ly cốc. Đồng thời, tiết kiệm thời gian vệ sinh, lau rửa và không gây ô nhiễm môi trường.

Mặt khác, ly giấy sử dụng 1 lần dễ dàng ứng dụng vào nhiều loại thực phẩm khác mà không tác động trực tiếp tới chất lượng thực phẩm. Ví dụ, ly giấy có thể sử dụng để đựng cafe, một số thức uống nóng lạnh và thức ăn khác.

Ly giấy cafe đang trở nên quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người

Giá trị kinh tế của mẫu ly giấy cafe giá rẻ TPHCM

Ngoài các giá trị truyền thống, mỗi chiếc ly giấy cafe còn đem lại nhiều giá trị riêng mà không phải chiếc ly nào trên thị trường có thể làm được. Cụ thể:

  • Ly giấy giúp tiết kiệm thời gian lau chùi rửa.
  • Hạn chế tối đa khả năng nhiễm bệnh qua việc sử dụng đồ uống công cộng.
  • Dùng đựng được cả đồ uống lạnh và đồ uống nóng.
  • Đa dạng thiết kế hỗ trợ người dùng di chuyển và đi lại mà không gây khó khăn.
  • Thành phần cấu tạo nên ly giấy an toàn, thân thiện với môi trường.
  • Giá thành của mỗi chiếc ly giấy còn rẻ hơn so với chiếc ly được làm bằng nhựa. Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cọ rửa, vệ sinh ly uống nước. Đồng thời, hạn chế tối đa tình trạng làm rơi vỡ ly trong quá trình di chuyển.
  • Có thể in ấn logo, slogan, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp lên mỗi chiếc ly giấy cafe để quảng bá. Đây là kênh marketing giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao mà mỗi doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Giá thành của mỗi chiếc ly giấy còn rẻ hơn so với chiếc ly được làm bằng nhựa

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số giá trị kinh tế về việc sử dụng ly giấy cafe giá rẻ TPHCM cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ uống tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích trong chiến lược kinh doanh ấn tượng, tạo ra lợi nhuận cao trong dịp cuối năm 2020 và đầu năm 2021 sắp tới của doanh nghiệp.