Đặc điểm và kích thước của hộp bã mía vuông trên thị trường

Hộp bã mía vuông hiện là sản phẩm bán chạy, được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn nhất. Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, sang trọng, bảo vệ sức khỏe và được sử dụng để đựng đồ ăn nhanh, bánh và hamburger. Cùng với chúng tôi tìm hiểu đặc điểm và kích thước của hộp bã mía này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật của hộp bã mía vuông

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của hộp đựng cơm bã mía vuông mà bạn nên tham khảo:

  • Hộp bã mía vuông được làm từ 100% nguyên liệu là bã mía tươi. Chúng có khả năng tự phân hủy ở ngoài môi trường trong vòng 6 tháng, thân thiện với môi trường sống.
  • Hộp đựng cơm bã mía được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp.
  • Vỏ hộp đựng cơm bã mía dày dặn, cầm lên rất chắc tay, đảm bảo di chuyển đường dài khi đựng đồ ăn đi ship xa.
  • Hộp cơm bã mía vuông thường được ứng dụng để đựng các món: Bánh kem mini, hamburger, xôi, bánh bento cake,…

Hộp bã mía vuông được làm từ 100% nguyên liệu là bã mía tươi

 

Kích thước của hộp bã mía vuông 

 

Kích thước hộp bã mía đựng thực phẩm/thức ăn trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Khách hàng có thể đặt sản phẩm theo kích thước mình mong muốn. Hiện nay, kích thước chuẩn của hộp bã mía vuông là 15x15x8cm.

Giới hạn nhiệt độ của sản phẩm này dao động từ -40 đến 100 độ C. Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng vừa thân thiện với môi trường sống xung quanh. 

Kích thước chuẩn của hộp bã mía vuông là 15x15x8cm

Địa chỉ cung cấp hộp bã mía vuông uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp hộp bã mía cho quý khách hàng thỏa sức lựa chọn. Nếu mua với số lượng ít, các bạn có thể lên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada,…để đặt mua.

Nếu bạn mua với số lượng lớn, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu và chọn cho mình cơ sở sản xuất hộp bã mía chất lượng trên thị trường. Tại địa chỉ này, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Thậm chí, bạn có thể yêu cầu xưởng thiết kế hộp bã mía theo kiểu dáng và kích thước mình mong muốn.

Vậy là các bạn đã cùng với chúng tôi tìm hiểu xong đặc điểm và kích thước hộp bã mía vuông trên thị trường. Nếu còn điều gì chưa rõ về sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp cụ thể cho các bạn tham khảo.

Hộp bã mía giá rẻ tphcm

Túi rác sinh học giá sỉ tphcm 

Tô tròn kraft giá sỉ tphcm