Cung cấp Hộp thức ăn bã mía tại Phú Quốc Kiên Giang

Hộp bã mía được làm 100% từ bã mía có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên từ 45-60 ngày. Hộp Bã Mía thân thiện với môi trường có khả năng sẽ thay thế hộp xốp trong tương lai. Hộp xốp tuy rẻ nhưng đem lại những tác hại nghiêm trong cho môi trường cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vị vậy trong những năm gần đây hộp bã mi

Hộp Bã mía Giá Rẻ Tại Phú Quốc Kiên Giang là gì?

Hộp Bã Mía hay hộp đựng thức ăn bằng bã mía được sản xuất hoàn toàn 100% bằng bã mía. Có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên .

Trong quá trình ép mía để lấy đường, phần  mía còn lại được sử dụng để tạo nên các chiếc hộp cơm tiện dụng, vừa đẹp đẽ sang trọng lại cực kì an toàn vì nguyên liệu 100% là từ thực vật.
Nhờ cấu tạo chắc chắn của Cellulose (Xen-lu-lô-zơ) mà hộp cơm  mía bền, chắc, chống chịu được nhiệt độ cao từ thức ăn, mà lại hoàn toàn không tiết ra chất hóa học đi vào thức ăn giống như hộp nhựa xốp, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người, từ thanh thiếu niên cho đến phụ nữ mang thai, người già, trẻ em.
Hộp  mía dễ dàng tự phân hủy trong tự nhiên chỉ sau vài tháng bởi chúng được cấu tạo từ 100% nguồn gốc hữu cơ. Nên không hề gây hại cho môi trường, không giống như các loại hộp cơm nhựa xốp trên thị trường hiện nay.
Sử dụng hộp cơm làm từ  mía đem lại lợi ích to lớn về lâu dài cho sức khỏe, cho môi trường sống, cho tương lai của con em chúng ta.

 

Màu Sắc của hộp bã mía tại Phú Quốc Kiên Giang

Hộp Bã Mía thường có màu sắc ngả vàng của Mía gần gũi với môi trường cũng nhưng giúp khách hàng có cảm giác ăn ngon miệng hơn.

CÔNG DỤNG của Hộp Bã Mía  tại Phú Quốc Kiên Gian:

– Hộp bã mía Giá Rẻ thường được dùng đựng cơm, bún, hủ tiếu,.,, đặc biệt các loại thức ăn khô mang đi.
_ Hộp bã mía thân thiện với môi trường chính vì vậy khi sử dụng cũng như khi ăn sẽ tạo cảm giác tốt hơn cho khách hàng cũng như ấn tượng tốt hơn đối với nhà hàng.

  • Không gây ung thư: có thể trực tiếp sử dụng trong lò vi sóng
  • Bảo vệ môi trường: hộp cơm bã mía có khả năng phân hủy nhanh từ 40-60 ngày.
  • Chống nước và chống dầu: Không bị rò rỉ với nhiệt độ nước 100˚C và dầu 120˚C. Bền, kháng dầu mỡ.
  • Là sản phẩm lý tưởng cho các buổi hội họp ngoài trời, trường học, bệnh viện, các sự kiện thể thao.
  • Vững chắc và cứng: Vì sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% bã mía ướt, các sợi bám chặt vào nhau nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, có thể dung để đồ ăn nặng.
  • Tiêu thụ ít điện năng, nước và năng lượng: sản phẩm phẩm bã mía sử dụng hoàn toàn tự nhiên từ cây mía đường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ly giấy giá rẻ tphcm 

Ống hút giấy giá sỉ 

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần