Cafe Trung Nguyên Thay Thế Ống Hút Nhựa Bằng Ống Hút Giấy

ong-hut-giay-trung-nguyen

Như chúng ta được biết việc sử dụng ống hút nhựa đang khá phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà hiện nay ngay cả trên thế giới ống hút nhựa vẫn còn được sử dụng khá nhiều. Chính vì vậy ống hút giấy là một trong những loại ống hút giấy có khả năng phân hủy 100% trong môi trường tự nhiên có thể thay thế được ống hút nhựa.

ong-hut-giay-trung-nguyen

Để thay đổi thói quen người tiêu dùng không thể một sớm một chiều. Tuy nhiên nếu cứ tiếp diễn sử dụng ống hút nhựa nó sẽ gây tác động rất lơn đến môi trường đặc biệt là trong những năm gần đây.

Nhận thức được điều đó chúng ta đang dần có dấu hiệu thay đổi từ ống hút nhựa sang ống hút giấy.  Các quán cafe sang  trong đặc biệt là Cà phê Trung Nguyên đã chuyển sang dùng ống hút giấy nhiều màu tphcm Biogreen. Việc làm này không chỉ  ảnh hưởng tích cực đến môi trường mà còn tác động lớn lên suy nghĩ của mọi người xung quanh. Các nhà hàng hiệu ăn quán cafe lớn nhỏ cũng bắt đầu chuyển sang dùng ống hút giấy.

Giới Trẻ Nói Gì Về Ống Hút Giấy ?

Ống Hút Giấy xuất hiện gây hiệu ứng khá tốt không chỉ lên mọi người xung quanh mà đặc biệt còn là giới trẻ. Mọi người đều có cái nhìn tích cực cũng như ủng hộ việt sử dụng ống hút giấy . 

Không chỉ quán cà phê, nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn… tại TP Hồ Chí Minh cũng đã thay thế hàng loạt ống hút nhựa sử dụng 1 lần bằng các loại ống từ vật liệu dễ phân hủy như ống hút giấy, ống hút tre, thậm chí là ống hút rau muống…

Có thể thấy trong tương lai không xa việc loại bỏ ống hút nhựa là mà điều xảy ra không xa không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Cafe Trung Nguyên là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng ống hút giấy biogreen trong chiến dịch bảo vệ môi trường

Chỉ cần mỗi chúng ta có ý thức bảo vệ môi trường,trái đất này sẽ trở nên tốt hơn không chỉ cho chúng ta mà còn cho con em chúng ta sau nay.

Để mua ống hút giấy chất lượng hà nội  bạn có thể đế trụ sở cũng như chi nhánh của biogreen tại TPHCM và hà nội.

Ngoài Ra Biogreen cung cấp cái loại ống hút giấy:

Ống hút giấy cong

Ống hút giấy vạt đầu

Ống hút giấy sinh tố

Óng hút giấy cà phê 

Ống hút giấy bọc màng 

Ngoài Ra Chúng Tôi còn cung cấp Hộp Cơm Thân Thiện Với Môi Trường 

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12
  • Chi Nhánh Hà Nội: P 1409 tòa 102 Usilk, Kđt mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông
  • +8493.631.7189
  •  info@biogreen.com.vn