Hướng dẫn cách làm ống hút giấy

Cách làm ống hút giấy là gì?

Quy trình cơ bản  làm ống hút giấy và giấy cuộn xoắn ốc về cơ bản là giống nhau kể từ năm 1888. Cách làm ống hút giấy công nghiệp hiện nay rõ ràng nhanh hơn và phù hợp hơn rất nhiều. Và nó có cùng một công nghệ cơ bản dùng trong quy trình làm lõi cuộn giấy vệ sinh hay chip khoai tây Pringles.

Cấu tạo của ống hút giấy

  • Ống hút giấy công nghiệp được làm từ 3 lớp giấy quấn lại với nhau và được kết dính bởi 1 lớp keo. Định lượng của giấy giao động từ 60gsm đến 120gsm với khổ giấy cuộn nhỏ nhất là 13,5mm.
  • Giấy và keo dùng làm ống hút phải là loại có thể dùng cho thực phẩm (food-grade) để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
  • Đối với loại ống hút có thiết kế in ấn, mực in thường có 2 loại là mực nước hoặc mực đậu nành. Dù loại nào đi nữa thì chúng vẫn phải thuộc mực dành cho thực phẩm (food-grade).

Ống hút giấy BioGreen chất lượng

  • Ống hút giấy của chúng tôi được làm từ giấy FSC bền vững, mọi sản phẩm của BioGreen đều thân thiện với môi trường và có thể phân hủy, với khả năng phân hủy chỉ trong 30-45 ngày.
  • Ống hút giấy của chúng tôi đã được chứng nhận độc lập theo tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ cấp bởi Trung tâm giám định, thử nghiệm, thẩm tra và cấp giấy chứng nhận dịch vụ và hệ thống QLCL SGS Việt Nam.
  • Keo sữa sử dụng có xuất xứ từ tập đoàn uy tín của Đức.

 

Cam kết chất lượng

Điều quan trọng đối với chúng tôi là các sản phẩm của chúng tôi an toàn 100% cho người tiêu dùng, gia đình, bạn bè và khách của họ sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn bán ống hút giấy được sản xuất tại Việt Nam, an toàn cho bạn và gia đình bạn.

 

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với BIOGREEN để nhận được ngay những chiếc ống hút xinh xắn, tốt cho sức khỏe và góp phần cải thiện môi trường sống xung quanh.

Ngoài Ra Biogreen cung cấp cái loại ống hút giấy:

Ống hút giấy cong

Ống hút giấy vạt đầu

Ống hút giấy sinh tố

Óng hút giấy cà phê 

Ống hút giấy bọc màng 

Liên hệ  093.701.6985 hoặc email: hoanganh@biogreen.com.vn

Văn phòng: 10/2 Trần Nhật Duật Street, Tân Định Ward, Hồ Chí Minh City, Viet Nam

Cơ sở sản xuất: Tx43 , District 12, Ho Chi Minh, Viet Nam