Cách làm nước ép cần tây đẹp da cho phái đẹp

pha nước rau diếp cá

Cần tây không chỉ là nguyên liệu chế biến món ăn ngon, giàu dinh dưỡng mà còn là thực phẩm “vàng” để chị em phái đẹp làm đẹp da và chăm sóc sóc khỏe hàng ngày. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm nước ép cần tây đẹp da, đẹp dáng cho các nàng tham khảo và áp dụng. 

 

Xem thêm: 

Ống hút giấy 

Ly giấy giá rẻ

Muỗng gỗ dùng 1 lần 

Cách làm nước ép cần tây nguyên chất

Về nguyên liệu: 

  • Nước lọc: 100ml.
  • Cần tây tươi: 250g.
  • Dụng cụ: Dao, ly, máy ép trái cây.

Nguyên liệu làm nước ép cần tây nguyên chất

Về cách chế biến

  • Bước 1: Sơ chế cần tây 

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng dao để gọt bỏ đi phần rễ cần tây rồi đem rửa sạch và ngâm cùng nước muối trong khoảng thời gian 5 phút. Sau đó, bạn chỉ việc vớt cần tây ra và rửa lại với nước sạch lần nữa rồi đem cắt thành nhiều khúc nhỏ vừa với máy nước ép đang dùng.

  • Bước 2: Ép rau cần tây bằng máy xay

Sau khi sơ chế nguyên liệu xong, bạn hãy cho cần tây đã cắt vào máy ép rồi ép lấy nước cốt. Bạn hãy đổ nước ép cần tây nguyên chất vào ly lớn rồi thêm nước lọc đã chuẩn bị và lấy thìa khuấy đều trước khi uống.

  • Bước 3: Thành phẩm nước ép cần tây

Lúc này, bạn đã có trên tay một ly nước ép cần tây màu xanh rì đẹp mắt. Bạn nên uống liền ngay sau khi cho vào ly để đảm bảo tính tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của cần tây.

Cách làm nước ép cần tây, táo và mật ong

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Mật ong: 3ml.
  • Táo: 1 quả.
  • Rau cần tây: 150g.
  • Dụng cụ: Máy xay sinh tố, thớt, dao, ly.

Nguyên liệu làm nước ép cần tây, táo và mật ong

Về cách chế biến

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch nguyên liệu đã chuẩn bị gồm: Táo tây, cần tây. Trong đó, cần tây bạn hãy cắt theo từng khúc nhỏ vừa với miệng của máy ép. Còn táo tây, bạn chỉ việc loại bỏ hạt ở bên trong và cắt theo từng khúc nhỏ mà không cần gọt vỏ.

  • Bước 2: Tiến hành ép cần tây và táo tây

Khi sơ chế xong, bạn hãy cho xen kẽ cần tây vào táo vào bên trong máy ép. Bên cạnh đó, bạn nên cho thêm ít nước lọc để đảm bảo quá trình xay hỗn hợp được dễ dàng và nước ép không bị quá đặc. 

  • Bước 3: Thưởng thức thành phẩm

Đến bước này, bạn chỉ việc cho hỗn hợp đã ép ra chiếc ly lớn, rồi cho ít mật ong vào và thưởng thức. Thường nước ép cần tây và táo có vị chua ngọt dễ uống và khá lạ miệng. Bạn nên uống sinh tố này trước hoặc sau ăn khoảng 30 phút để kích thích hệ tiêu hóa tốt hơn. 

Chúc các bạn thành công với cách làm nước ép cần tây trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *