Cách làm bánh su kem ngon khó cưỡng để chia đãi cả nhà

cách làm bánh su

 

Bánh su kem là món bánh quá đõi quen thuộc tại các tiệm bánh, tiệm cafe,..và được nhiều chị em yêu thích bởi vị thơm ngon và béo ngọt mà nó mang lại. Thay vì phải chạy ra quán tìm mua bánh su kem, chị em hãy thử học cách làm bánh su kem ngon khó cưỡng để chia đã cả nhà được Biogreen chia sẻ ngay dưới đây nhỉ?

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp bã mía đựng thức ăn 

Ly giấy giá rẻ 

Ống hút giấy giá rẻ 

Hộp cơm giấy giá sỉ

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh su kem

  • Bột mì đa dụng: 75g.
  • Bột bắp: 10g.
  • Bơ lạt: 60g.
  • Trứng gà: 4 quả.
  • Muối: 1 ít.
  • Đường: 40g.
  • Nước lọc: 125ml.
  • Whipping Cream: 20ml.
  • Tinh chất vani: 1 muỗng cafe.
  • Sữa tươi không đường: 220ml.

Cách làm bánh su kem thơm ngon khó cưỡng tại nhà

Bước 1: Tiến hành làm nhân kem

Trước tiên, bạn hãy cho 10g bột bắp vào tô cùng 220ml sữa tươi không đường. Sau đó, bạn hãy khuấy đều hỗn hợp lên cho thật mịn rồi mới cho vào nồi cùng với whipping cream, đường và 1 muỗng cafe vani, bơ lạt, 1 ít muối cùng 2 lòng đỏ trứng gà. Tiếp đến, bạn hãy khuất đều hỗn hợp sữa cho tới khi chúng đặc sệt lại mới tắt bếp. Cuối cùng, bạn hãy đợi nhân bánh su kem nguội hẳn mới cho vào túi bắt kem và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Bước 2: Làm vỏ bánh su kem

Bạn hãy bắc nồi lên bếp rồi cho 125ml nước lọc cùng 1 muỗng cafe đường, 1 ít muối và 50g bơ lạt. Sau đó, bạn hãy khuấy đều hỗn hợp trên lửa nhỏ cho tới khi bơ được tan ra hoàn toàn.

Kế đến, bạn hãy cho 75g bột mì vào và tiếp tục khuấy đều hỗn hợp cho đến khi chúng quyện vào nhau mới tắt bếp. Lần lượt bạn cho 2 quả trứng gà vào rồi khuấy đều hỗn hợp.

Bước 3: Tiến hành nướng bánh

Bạn cần làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trước 10 phút cùng cài đặt chế độ 2 lửa kèm với quạt đối lưu. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp vào khay và nướng trong vòng 20-25 phút tại nhiệt độ 200 độ C. 

Khi bánh chín, bạn hãy tiến hành rạch đường nhỏ ở đáy rồi bơm đầy nhân kem vào là hoàn tất quá trình làm bánh. Bánh su kem có vị thơm ngon và béo ngậy, khi ăn ngập tràn khoang miệng thu hút vị giác của các thành viên trong gia đình.

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong cách làm bánh su kem thơm ngon khó cưỡng tại nhà để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ, vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *