Tô giấy kraft được sản xuất theo quy trình như thế nào?

Tô giấy kraft là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng, chuyên dùng để bảo quản thực phẩm. Vậy, liệu bạn có biết dòng tô giấy này được sản xuất trên quy trình như thế nào hay chưa? Cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

Sơ chế nguyên liệu sản xuất tô giấy kraft

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất tô giấy kraft phải kể đến chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu. Theo đó, nhân công sẽ tiến hành làm sạch bột giấy với lượng vừa đủ để sản xuất ra số lượng tô giấy theo yêu cầu. 

Khi đã chuẩn bị bột giấy nguyên chất, bạn cần tráng thêm lớp PE để tăng độ dẻo dai, chống thấm nước của tô. Công đoạn này cần được thực hiện bằng máy chuyên dụng và có thể chọn tráng PE 1 – 2 lớp tùy theo chất lượng sản phẩm.

Tô giấy kraft được sản xuất trên quy trình chuyên nghiệp

In nội dung theo yêu cầu của khách hàng

Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất tô giấy kraft phải kể đến in nội dung. Đội ngũ designer sẽ thiết kế hình in theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp đến, sẽ gửi khách hàng xét duyệt sau đó tiến hành in hình lên tô. 

Có nhiều công nghệ in ấn tô giấy kraft được thực hiện. Tùy thuộc vào yêu cầu và hình in của bạn như thế nào để chọn lựa được công nghệ phù hợp với yêu cầu. Hình in sau khi hoàn thành cần đảm bảo yếu tố sắc nét, thẩm mỹ, không mờ, nhòe.

Cắt giấy và định hình tô giấy kraft

Sau khi hoàn thành công đoạn in, bạn hãy cho giấy vào máy cắt và điều chỉnh khổ giấy phù hợp với yêu cầu của tô. Chúng sẽ tạo thành phôi tô giấy nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Phôi giấy sau khi được tạo ra sẽ chuyển vào dây chuyền sản xuất để định hình thành chiếc tô giấy kraft. Đối với phần đáy tô thường sử dụng công nghệ hiện đại để rập khuôn nhằm tạo nên được đáy tốt, tránh bị biến dạng và giúp tô đứng vững trong mọi địa hình.

Đối với vành tô sẽ dùng giấy kraft để tạo thành viền có độ cứng vừa đủ. Vành tô thường tròn và có khớp nối để giữ nắp nhựa được chặt hơn. Đối với phần thân sẽ dùng phôi giấy cuộn lại thành hình tròn trụ đứng. Chúng sẽ được hàn các mối lại với nhau để tạo độ khít, giúp thực phẩm không bị chảy ra khi sử dụng.

Tô giấy kraft hoàn thiện sau khi được định hình bằng máy móc chuyên nghiệp

Hoàn thiện và kiểm tra chất lượng tô giấy kraft

Tô giấy kraft sau khi được định hình sẽ trải qua bước kiểm tra và hoàn thiện. Chỉ những tô giấy đã đạt được chất lượng mới đóng gói và phân phối ra thị trường. Những sản phẩm không đạt chất lượng sẽ được loại bỏ.

Quy trình sản xuất tô giấy kraft thường được thực hiện chuyên nghiệp trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại. Nếu có nhu cầu sở hữu tô giấy chất lượng với mức giá cạnh tranh đừng quên liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *