Đặc điểm nổi bật của tô giấy giá sỉ mang đi đựng phở

Mấy năm trở lại đây, thị trường ăn uống online đang ngày một phát triển. Vì thế, nhiều nhà hàng, cửa hàng bán bún phở đã lựa chọn tô giấy giá sỉ để phục vụ nhu cầu này của người tiêu dùng. Vậy, mẫu tô giấy có đặc điểm gì nổi bật để thu hút các cửa hàng sử dụng? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật của tô giấy giá sỉ tphcm đựng bún phở

Hiện nay, các mẫu tô giấy cao cấp trên thị trường dùng để đựng bún phở đều được thiết kế có nắp. Chúng phù hợp để đựng salad hoặc bánh vừa đảm bảo an toàn và có giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu tô giấy Kraft này có khả năng chịu nhiệt từ -5 đến 110 độ C. Chúng được sản xuất từ nguyên liệu gỗ nguyên sinh nên thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mẫu tô giấy Kraft này có khả năng chịu nhiệt từ -5 đến 110 độ C

Kích thước tô giấy đựng bún phở

Trên thị trường hiện đang sử dụng 2 kích thước tô giấy giá sỉ cơ bản là:

  • Loại tô giấy có dung tích 750ml: Phần đỉnh đạt 15cm, phần đáy đạt 12.8cm, chiều cao đạt 6cm.
  • Loại tô giấy có dung tích 1050ml: Phần đỉnh đạt 15cm, phần đáy đạt 12.8cm, chiều cao đạt 7.7cm.

Cả hai kích thước này của tô giấy đều được sử dụng phổ biến. Riêng mẫu tô giấy dung tích 750ml được sử dụng để đựng các món salad hoặc bánh, suất bún phở nhỏ. Còn mẫu tô giấy có dung tích 1050ml, được sử dụng để đựng các món bún phở dành cho suất người lớn.

Các mẫu tô giấy giá sỉ mang đi đựng phở trên thị trường

Mẫu tô giấy đựng bún phở được chia làm 2 loại chính: Tô giấy đựng đồ ăn nóng và tô giấy đựng đồ ăn nguội. Trong đó:

Tô giấy đựng đồ ăn nóng

Mẫu tô giấy cao cấp này được thiết kế nắp làm bằng chất liệu PP, có khả năng chịu nhiệt cao. Nắp tô có gờ để tạo ra sự chắc chắn trong quá trình di chuyển đảm bảo khi di chuyển nước không bị trào ra ngoài.

Tô giấy đựng đồ ăn nóng

Tô giấy đựng đồ ăn nguội

Mẫu tô giấy cao cấp này được thiết kế nắp làm bằng chất liệu nhựa PET có màu trong suốt. Chúng phù hợp để đựng đồ ăn nguội là các loại bánh như bông lan hoặc salad, miến trộn.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số đặc điểm nổi bật của tô giấy giá sỉ mang đi đựng phở trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu quan tâm tới mẫu tô giấy này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!