Tìm hiểu quy trình sản xuất ly giấy TPHCM giá rẻ trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu quy trình sản xuất ly giấy giá rẻ tphcm  trên thị trường hiện nay

Để tạo ra các mẫu ly giấy giá rẻ, an toàn với người sử dụng, các nhà máy đều sản xuất sản phẩm dựa trên quy trình khép kín với công nghệ hiện đại. Vậy,  quy trình sản xuất ly giấy TPHCM giá rẻ trên thị trường hiện nay diễn ra như thế nào? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Về nguyên liệu

Nguyên liệu chính để làm ra các mẫu ly giấy chất lượng gồm có giấy PO tinh khiết

Để tạo ra sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, dĩ nhiên, nguyên liệu làm ra chúng phải đảm bảo tính sạch sẽ và an toàn. Hiện nay, nguyên liệu chính để làm ra các mẫu ly giấy chất lượng gồm có giấy PO tinh khiết có tráng thêm 2 lớp PE ở mặt trong và mặt ngoài. Loại giấy này được làm từ bã cây mía và bột gỗ nên đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối. Chất liệu giấy làm ra ly giấy TPHCM giá rẻ khá đa dạng, bao gồm: 

 • Giấy bao bì: Giấy bao bì thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp và chất liệu để làm ra giấy bao bì thường ở dạng thô, từ các tạp chất có độ bền và dai. Ví dụ như: Bao bì giấy xi măng, bao bì đóng gói công nghiệp,…
 • Giấy in: Giấy in được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, chúng có màu trắng bằng hóa chất, có ưu điểm dễ ăn mực và dai. Ví dụ như: Tạp chí, báo, sách,…
 • Giấy PO: Được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm, chúng có màu hơi ngả vàng và không sử dụng chất tẩy rửa. Loại giấy này có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Ví dụ: Hộp giấy, ly giấy,…

Về công nghệ in ấn

Hiện nay ly giấy TPHCM giá rẻ được in ấn theo 2 phương pháp hiện đại là: Offset và Flexo. Chúng sử dụng 2 loại mực in cơ bản là:

Mực in công nghiệp: Loại mực in này có chứa hàm lượng chì lẫn chất cặn khô vượt quá mức cho phép với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế, chúng gây hại cho sức khỏe người dùng nếu vô tình sử dụng trực tiếp.

Mực in thực phẩm: Đây là loại mực nước có gốc dầu thực vật, chúng không chứa chì. Do đó, đảm bảo đầy đủ các hàm lượng về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế đưa ra. Các mẫu ly giấy giá rẻ trên thị trường hiện nay đều sử dụng mực in thực phẩm để in hình ảnh, thông tin lên thân ly. 

Các mẫu ly giấy giá rẻ trên thị trường hiện nay đều sử dụng mực in thực phẩm

Về quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất ly giấy TPHCM giá rẻ thường trải qua 5 bước cơ bản, gồm: Tráng PE, in, cắt, định dạng hình dáng ly giấy và kiểm tra thành phẩm. Bước đầu tiên, các nhà máy sản xuất sẽ sơ chế thật kỹ lượng bột giấy rồi ép thành miếng dài hình chữ nhật.

Tiếp đến, miếng giấy này sẽ được đưa vào máy tráng PE để giữ giấy khỏi rơi vào tình trạng ẩm ướt. Phụ thuộc vào mục đích lẫn kích cỡ sử dụng mà nhà máy sản xuất sẽ tráng lớp PE 1 hoặc 2 mặt lên. Đối với loại ly giấy cỡ nhỏ, nhà máy sản xuất sẽ tráng một mặt PE, đối với ly giấy cỡ lớn, sẽ được tráng 2 mặt để giữ vững cấu trúc ly giấy khi tiếp xúc trực tiếp với nước.

Quy trình sản xuất ly giấy chuyên nghiệp, được kiểm soát chặt chẽ

Về quá trình đóng gói và lưu vận

Quá trình đóng gói, giao kho và lưu vận đối với mẫu ly giấy giá rẻ TPHCM cần được thực hiện trên hệ thống dây chuyền động bộ. Được kiểm soát một cách chặt chẽ để tạo ra sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng. 

Nhờ đó, tại Việt Nam, nhiều sản phẩm ly giấy cao cấp đã nhanh chóng có mặt ở trên các thị trường thế giới như: EU, Nhật, Mỹ,…Từng bước khẳng định bản thân trên thị trường cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi kỹ thuật, lẫn chất lượng cao như hiện nay.

Các cam kết về chất lượng ly giấy giá rẻ TPHCM

Các mẫu ly giấy giá rẻ chất lượng thường trải qua quy trình quản lý thống nhất, đồng bộ và hiện đại. Một sản phẩm ly giấy giá rẻ, chất lượng cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố cơ bản sau:

 • Sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ hợp pháp, rõ ràng.
 • Sản phẩm cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Sản phẩm được cam kết về chất lượng cũng như giá trị của mỗi chiếc ly giấy ở trên thị trường.
 • Cam kết chịu trách nhiệm với sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái.
 • Luôn có nhiều chính sách ưu đãi và dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn để tri ân quý khách hàng.
 • Cam kết giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm tạo ra cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng

Như vậy, một chiếc ly nhỏ được cung cấp cho người tiêu dùng đều phải trải qua một quá trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp. Chúng được kiểm soát từ khâu lựa chọn nguyên liệu, mực in đến sản xuất và cuối cùng đóng gói để lưu vận. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu ly giấy hoặc đặt mua ly giấy có thiết kế độc đáo. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thời nhé!

To buy wholesale paper straws contact us at

 • Công Ty TNHH Biogreen
 • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
 • +8493.701.6985