Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất ly giấy chất lượng

Hiện nay, ly giấy đang ngày một được sử dụng rộng rãi trên thị trường, là giải pháp thay thế tối ưu cho ly nhựa. Chính bởi vậy, các đơn vị sản xuất ly giấy cũng ra đời ngày một sôi nổi hơn. Vậy, tiêu chí đánh giá công ty sản xuất ly giấy chất lượng ra sao? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau để nắm rõ thông tin này bạn nhé!

Nguyên sản xuất ly giấy chất lượng

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất ly giấy chất lượng đầu tiên mà bạn nên lưu ý, đó chính là giấy tinh khiết PO, tráng PE. Một đơn vị sản xuất ly giấy chất lượng, đảm bảo phải sử dụng nguyên liệu giấy 100% PO. Chúng được lấy từ cây mía, vừa an toàn cho sức khỏe con người vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao.

Một đơn vị sản xuất ly giấy chất lượng, đảm bảo phải sử dụng nguyên liệu giấy 100% PO

Công nghệ in ấn, đóng gói hiện đại

Công ty sản xuất ly giấy uy tín, chất lượng phải dùng loại mực in thực phẩm là mực dầu thực vật. Loại mực in này không chứa chất chì gây độc hại, đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe người dùng. 

Công nghệ đóng gói cũng như lưu kho của đơn vị sản xuất phải được thực hiện trên hệ thống dây chuyền công nghệ cao,đồng bộ. Đảm bảo quy trình sản xuất ly giấy chuyên nghiệp, chặt chẽ. tạo ra sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Cung cấp giá cả minh bạch, có tính cạnh tranh cao

Một đơn vị sản xuất ly giấy chất lượng cũng cần phải đáp ứng tiêu chí về cung cấp giá cả minh bạch và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Doanh nghiệp phải niêm yết giá cả ly giấy một cách minh bạch và rõ ràng theo số lượng lẫn kích thước. Đảm bảo tối ưu mọi quyền lợi dành cho quý khách hàng của mình.

Đơn vị sản xuất ly giấy phải cung cấp giá cả minh bạch, có tính cạnh tranh cao

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Thêm một tiêu chí cần thiết nữa để bạn chọn được cho mình đơn vị sản xuất ly giấy uy tín, chất lượng. Đó chính là chọn công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. 

Họ là người giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được kích thước và mẫu mã ly giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phải đảm bảo khách hàng cảm nhận được mình được tôn trọng và được cung cấp sản phẩm tốt chất lượng thì mới là đơn vị sản xuất uy tín.

Hy vọng với những chia sẻ về tiêu chí đánh giá công ty sản xuất ly giấy chất lượng kể trên. Chúng tôi đã giúp được các bạn lựa chọn được cho mình một cơ sở sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.