Ống Hút Giấy TpHCM giá sỉ

 

Ống Hút Giấy giá sỉ TPHCM cung cấp bởi Biogreen. Chúng tôi cung cấp ống hút giấy giá sỉ thân thiện với môi trường tại TPHCM.

Không chỉ cung cấp ống hút giấy giá sỉ tại tphcm. Chúng tôi còn nhận phân phối sỉ ống hút giấy tại bình dương, thủ đức, đồng nai, vũng tàu, …………….

Ống Hút Giấy  Biogreen do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt cũng không gây hại cho môi trường.

Ống Hút Giấy có nhiều kích thước cũng như màu sàu khác nhau, phù hợp để trang trí, tiệc tùng,…cũng như sử dụng trong đời sống hàng ngày.

ống hút đen giá rẻ
ống hút nhiều màu
ống hút thân tre

CÔNG DỤNG
– Ống hút giấy thường xuyên được sử dụng trong các buổi tiệc, trong các món sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây… Và có thể thấy hầu hết khắp các nơi như nhà hàng, khách sạn, resort, event, siêu thị, bakery, quán coffee shop, cafe take away, quán trà sữa, quán kem,…
– Ống hút giấy của BioGreen.com.vn bền, cứng, chịu nhiệt, thích hợp sử dụng cho hầu hết tất cả các loại đồ uống: sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây,… Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất mà ống hút giấy BioGreen có khả năng duy trì độ bền chắc trong môi trường nước nóng hay đá lạnh, mà chất lượng của đồ uống vẫn được đảm bảo.
– Ống hút giấy của BioGreen.com.vn đa dạng màu sắc, được sử dụng trong trang trí tiệc sinh nhật, tiệc Giáng Sinh, Noel, tiệc trong nhà, tiệc ngoài trời, picnic,…

Chúng tôi nhận cung cấp ống hút giấy giá sỉ rẻ tại tphcm cũng như các tỉnh miền nam tại vũng tàu, bình dương, thủ đức,….

Cung cấp ống hút giấy quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, gò vấp, thủ đức, tân, bình.

Giá Ống hút Giấy tphcm do cung tôi cung cấp luôn tốt nhất thị trường.

xem thêm về ống hút giấy tại đây

Ống Hút Giấy TPHCM

Ống Hút GIấy Hà Nội 

Ống Hút Giấy Giá Rẻ

Ống Hút Giấy Giá Sỉ 

—————————————————-

LH: 0937016985

Công Ty TNHH Biogreen

Địa chỉ 10/2 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1.