Ống Hút Giấy Giá Sỉ TPHCM

Ống Hút Giấy giá sỉ    ( Paper straws) – Ống Hút Thân Thiện Môi Trường Giá S3 

 ỐNG HÚT GIẤY GIÁ SỈ– ỐNG HÚT GIẤY TRANG TRÍ– ỐNG HÚT GIẤY 2 MÀU – ONG HUT – ỐNG HÚT GIẤY TPHCM – ỐNG HÚT HAI MÀU – ỐNG HÚT GIẤY GIÁ RẺ – ỐNG HÚT GIẤY GIẤY TRẮNG

Ống Hút giấy biogreen dần có dấu hiệu thay thế các loại ống hút nhựa thông thường vì bản chất thân thiện với môi trường.

Ống hút LÀM BẰNG giấy hiện đang được sử dụng ở các địa điểm ăn uống nhà hàng khách sạn thay vì những quầy bán hàng rong lề đường bởi 1 phần có giá thành cao hơn so với hút làm bằng nhựa.

Ống Hút Giấy được làm chủ yếu bằng giấy công nghiệp. Tuy nhiên, mốt số loại ống hút giấy đã được cải tiến và được làm từ thành phần tự nhiên như  bột ngô ( PLA) hoặc gần đây nhất là bã mía.

Những loại ống hút tự nhiên này không những có lợi cho sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng tốt đến đến môi trường vì làm từ thiên nhiên không chất hóa học.

Kích Thước của ống hút giấy giá sỉ

Ống Hút Giấy có kích thước chủ yếu khoảng 6mm X 20mm.

Cấu Tạo của ống hút giấy biogreen

Ống Hút Giấy được làm từ giấy chiu nhiệt và lạnh cao.

_ Có thể sản xuất nhiều kích thước khác nhau với màu sắc đa dạng.

_ Ống Hút Giấy Có Thể bọc màng hoặc không.

– Ống Hút Giấy Hiện Nay dùng nhiều chủ yếu ở các khu vực sang trong.

– Thiết kế của ống hút giấy  đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và an toàn

Giá Của Ống Hút Giấy SỈ – Giá Ống Hút giấy tphcm – Ống Hút Giấy Giá Rẻ tphcm – Ống Hút Giấy Giá Sỉ tphcm – Ống Hút Giấy GIá sỉ Hà Nội. 

Giá của ống hút giấy giá sỉ có thể mắc hơn so với ống hút làm bằng nhựa rất nhiều nhưng nếu tính về lâu về dài chi phí bạn bỏ ra để phục hồi môi trường cũng như những ảnh hưởng xấu của ống hụt nhựa lại cao hơn rất nhiều.

Màu sắc của ống hút giấy giá sỉ

Ống Hút giấy có nhiều màu sác khác nhau. Không chỉ dùng với nhu cầu thông thường chúng còn được dùng để trang trí cho các bữa tiệc, nhà hàng, khách sạn,,,

Mua Ống Hút Giấy tphcm Ở Đâu ?

Hiện Tại Biogreen cung cấp các loại ống hút giấy với kích thước và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bạn có thể mua ông hút giấy giá Sỉ tại TPHCM hoặc sử dụng dịch vụ shipping để mua ống hút giấy của chúng tôi.

Ống Hút Của Chúng Tôi Làm Bằng Giấy. Nó có thể không chỉ mang lại an toàn cho sức khỏe của bạn, nhưng cũng có thể mang lại một số bảo vệ cho môi trường cho chính chúng ta.
Chúng tôi sinh ra để làm cho cuộc sống của bạn phong phú hơn và đầy màu sắc hơn

Ống Hút Giấy TPHCM

Ống Hút GIấy Hà Nội 

Ống Hút Giấy Giá Rẻ

Ống Hút Giấy Giá Sỉ