Ống Hút Giấy Giá rẻ Chất Lượng

ỐNG HÚT GIẤY TPHCM LÀ GÌ?
Ống hút giấy được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, là giải pháp thay thế ống hút nhựa truyền thống, góp phần bảo vệ môi trường vì giúp giảm thiểu lượng plastic khó tái chế thải ra ngoài.

TẠI SAO LẠI CẦN SỬ DỤNG ỐNG HÚT GIẤY
Hiện nay các tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường đều khuyến cáo không nên sử dụng ống hút nhựa vì có thể gây tác hại nghiêm trọng đến các loại sinh vật trong tự nhiên. Thay vào đó, sử dụng ống hút giấy lại không hề gây hại cho môi trường, vì ống hút giấy chỉ cần thời gian vài tháng để phân hủy hoàn toàn, trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.
Sử dụng ống hút giấy là để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tương lai cho con em chúng ta.


CÔNG DỤNG
– Ống hút giấy thường xuyên được sử dụng trong các buổi tiệc, trong các món sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây… Và có thể thấy hầu hết khắp các nơi như nhà hàng, khách sạn, resort, event, siêu thị, bakery, quán coffee shop, cafe take away, quán trà sữa, quán kem,…
– Ống hút giấy của BioGreen.com.vn bền, cứng, chịu nhiệt, thích hợp sử dụng cho hầu hết tất cả các loại đồ uống: sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây,… Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất mà ống hút giấy BioGreen có khả năng duy trì độ bền chắc trong môi trường nước nóng hay đá lạnh, mà chất lượng của đồ uống vẫn được đảm bảo.
– Ống hút giấy của BioGreen.com.vn đa dạng màu sắc, được sử dụng trong trang trí tiệc sinh nhật, tiệc Giáng Sinh, Noel, tiệc trong nhà, tiệc ngoài trời, picnic,…

Ống Hút Giấy TPHCM

Ống Hút GIấy Hà Nội 

Ống Hút Giấy Giá Rẻ

Ống Hút Giấy Giá Sỉ