Những thông tin thú vị về ống hút giấy bọc màng

ống hút giấy bọc màng phi 6

Ống hút giấy bọc màng hiện được sử dụng phổ biến và dần được thay thế cho ống hút nhựa bởi tính thân thiện với môi trường. Vậy, ống hút giấy bọc màng là gì? Ôngs hút giấy được bọc màng có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng với Biogreen tìm hiểu ngay dưới bài viết sau. 

Ống hút giấy bọc màng là gì?

Đây là ống hút giấy thường và được bọc phía bên ngoài một lớp giấy màng mỏng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ống hút giấy màng bọc có kích thước đa dạng gồm: 6mm, 8mm và 12mm. 

Ống hút giấy màng bọc có 2 loại chính, gồm: Ống hút giấy bọc màng mỏng và ống hút giấy bọc nylon. Tuy nhiên, đối với cơ sở sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường, Biogreen không sản xuất, cung cấp ống hút giấy bọc màng nilon. Ống hút giấy tại Biogreen được bọc trong giấy trắng mỏng. Đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng. 

Ống hút giấy màng bọc có kích thước đa dạng gồm: 6mm, 8mm và 12mm

Ưu điểm nổi bật của ống hút giấy bọc màng

Ống hút giấy màng bọc đang dần được thay thế cho ống hút nhựa trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Ống hút giấy màng bọc thân thiện với môi trường

Hầu hết các mẫu ống hút giấy bọc màng đều được làm bằng nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người dùng. Nếu như ống hút nhựa ở ngoài môi trường phải mất đến hàng ngàn năm mới phân hủy thì ống hút giấy có thể tái sử dụng. Đồng thời, ống hút giấy được bọc màng chỉ mất vài tháng để tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên.

Ống hút giấy màng bọc được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, giá trị thẩm mỹ cao với họa tiết phong phú. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Mặt khác, ống hút giấy màng bọc có thời gian sản xuất ngắn, nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Nhờ đó, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh đồ uống.

Ống hút giấy màng bọc thân thiện với môi trường

Ống hút giấy màng bọc bảo vệ sức khỏe người dùng

Ưu điểm nổi bật giúp ống hút giấy bọc màng thu hút người tiêu dùng chính là ở nguyên liệu sản xuất đặc biệt. Chúng được sản xuất với một quy trình khép kín, nguyên liệu có sẵn tự nhiên. 

Nhờ đó, ống hút giấy màng bọc được đảm bảo vệ sinh, an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Ống hút giấy màng bọc trên thị trường được thiết kế với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, ống hút giấy màng bọc còn được khách hàng đánh giá cao ở thời hạn bảo quản lâu dài. Người dùng có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, nếu phụ huynh để trẻ nhỏ sử dụng ống hút nhựa thường xuyên sẽ khiến men răng bị ăn mòn. 

Hầu hết các loại thuốc nhuộm màu có trong ống hút nhựa đều có kim loại nặng, chúng gây ung thư cao cho người dùng. Vậy nên, ống hút giấy được bọc màng ra đời là cách tốt nhất để người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Ống hút giấy màng bọc bảo vệ sức khỏe người dùng

Ống hút giấy bọc màng có khả năng phân hủy nhanh

Như Biogreen vừa mới chia sẻ trên, ống hút giấy màng bọc không chỉ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn là giải phép hiệu quả nhất để bảo vệ môi trường sống xung quanh. Chúng được tạo ra từ nguyên liệu tự nhiên, nên khi không sử dụng nếu không tái chế, chúng sẽ phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên từ 1-2 tháng. Trong khi đó, ống hút nhựa phải mất đến hàng nghìn năm. 

Việc ưu tiên sử dụng ống hút giấy khi uống nước, trà sữa, sinh tố,…của bạn dù là hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Góp một phần nhỏ vào việc xây dựng môi trường sống xung quanh lành mạnh, thân thiện.

Địa chỉ cung cấp ống hút giấy bọc màng uy tín

Biogreen hiện là đơn vị cung cấp ống hút giấy màng bọc chất lượng và giá cạnh tranh nhất hiện nay mà quý khách hàng quan tâm nên tham khảo. 

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường: Ly giấy, hộp bã mía, ống hút giấy, tô giấy,…
  • Cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc ống hút giấy màng bọc để quý khách hàng tham khảo, lựa chọn.
  • Cung cấp giá thành ống hút giấy màng bọc hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. 
  • Chiết khấu giá ưu đãi đối với khách hàng đặt mua ống hút giấy màng bọc với số lượng lớn, khách hàng thân thiết lâu năm.
  • Vận chuyển miễn phí đối với khách hàng nội thành, khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

Kết luận:

Như vậy, ống hút giấy bọc màng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục triệt để mọi nhược điểm của ống hút nhựa. Sản phẩm này hiện được người tiêu dùng ưa chuộng và bán chạy trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng nếu có nhu cầu đặt mua ống hút giấy, vui lòng liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *