Ống hút bã mía Nha Trang giá bao nhiêu tiền? Yếu tố ảnh hưởng

Ống hút bã mía Nha Trang có giá bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc chung của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Vậy nên, thông qua bài viết này, Biogreen sẽ giải đáp cụ thể giá và các yếu tố tác động đến giá thành ống hút bã mía để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ.

 

 

Ống hút bã mía Nha Trang giá bao nhiêu tiền?

Cập nhật giá bán ống hút bã mía Nha Trang trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng các loại ống hút bã mía khác nhau để khách hàng lựa chọn. Do đó, mức giá bán ở mỗi đơn vị cung cấp, mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhau.

Tuy nhiên, ống hút bã mía trên thị trường hiện nay có giá dao động 120.000 đồng đối với túi 100 cái. Nếu so với ống hút cỏ và ống hút tre, sản phẩm này có giá thành rẻ hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành ống hút bã mía Nha Trang

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ, ống hút bã mía sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Bởi giá thành của chúng ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau như:

Số lượng: Nếu khách hàng đặt mua ống hút bã mía với số lượng lớn, chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn. Ngược lại, nếu khách mua lẻ hoặc đặt số lượng ít sẽ có giá thành nhỉnh hơn.

  • Chất lượng: Nếu khách đặt mua ống hút bã mía có yêu cầu in thêm hình ảnh, thông tin lên thành ống. Chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với ống hút bã mía trơn, không in ấn hình ảnh.
  • Địa chỉ cung cấp: Nếu khách hàng chọn mua ống hút bã mía tại địa chỉ kém uy tín, dễ bị “chặt chém” giá. Trong khi đó, khách hàng chọn mua ống hút tại Biogreen, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phải chăng, minh bạch để khách hàng tiện theo dõi.
  • Thị trường: Có những thời điểm thị trường ống hút bã mía tăng giá chung, khách hàng sẽ phải mua với giá nhỉnh hơn. Ngược lại, đối với thời điểm thị trường ống hút bã mía giảm giá, chắc chắn, khách hàng sẽ mua được sản phẩm giá tốt.

Nếu khách hàng chọn mua ống hút bã mía tại địa chỉ kém uy tín, dễ bị “chặt chém” giá

Kết luận:

Trên đây chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc của quý khách hàng ngay từ đầu bài rằng: Ống hút bã mía Nha Trang giá bao nhiêu tiền? Các yếu tố tác động đến giá thành sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ống hút bã mía tại Nha Trang với số lượng lớn, giá cạnh tranh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp bã mía đà nẵng giá sỉ

Ly giấy in logo giá rẻ

Tô giấy kraft giá sỉ tphcm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *