Ống hút bã mía TPHCM được sản xuất như thế nào?

 

Ống hút bã mía TPHCM là loại ống hút được yêu thích và ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là bã mía, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Vậy, ống hút bã mía có quy trình sản xuất ra sao? Mời quý khách hàng tham khảo ngay bài viết sau của Biogreen để có câu trả lời chính xác.

 

Ống hút bã mía TPHCM được sản xuất như thế nào?

Quy trình sản xuất ống hút bã mía TPHCM 

Như chúng tôi vừa mới trình bày ở trên, ống hút bã mía được làm bằng chất liệu bã mía là chính. Chúng được kết tinh từ các sợi cellulose có trong cây mía. Độ bền bỉ và dẻo dai cao và đặc biệt chúng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Sản phẩm còn được kết hợp với các nguyên liệu đi kèm thân thiện với môi trường như: Keo bột mì, mực đậu nành,…

Thành phẩm cuối cùng của ống hút bã mía lên màu rất bắt mắt. Hình ảnh, thông tin được in dễ dàng lên thân ống. Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình sản xuất ống hút bã mía mà quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo:

  • Bước 1: Xay nhỏ bã mía thành bột giấy rồi tạo thành cuộn.
  • Bước 2: Hệ thống máy sẽ tiến hành quấn ống.
  • Bước 3: Triển khai cắt ống và sấy khô.
  • Bước 4: Tạo ra thành phẩm ống hút bã mía và kiểm tra.
  • Bước 5: Sản phẩm sau khi được kiểm tra hoàn chỉnh sẽ được đóng gói và chuyển về kho chờ xuất.

Ưu điểm vượt trội của ống hút bã mía TPHCM

Sở dĩ sản phẩm ống hút bã mía được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng rộng rãi trên thị trường là bởi chúng mang lại cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội sau:

  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Được ứng dụng rộng rãi với nhiều thức uống khác nhau.
  • Ống hút bã mía sau khi sử dụng có khả năng tự phân hủy hoàn toàn ở trong điều kiện môi trường tự nhiên. Sản phẩm không sản sinh ra chất vô cơ hay các hạt vi nhựa gây ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên lẫn sức khỏe con người.
  • Ống hút bã mía được tổ chức Quốc tế chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và người tiêu dùng thế giới tin dùng.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về quy trình sản xuất ống hút bã mía TPHCM. Nếu còn điều gì chưa rõ, khách hàng vui lòng liên hệ với Biogreen để được giải đáp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp bã mía dùng 1 lần

Tô giấy kraft giá sỉ

Nĩa gỗ dùng 1 lần 

Đũa gỗ dùng 1 lần 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *