NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ ỐNG HÚT GIẤY

Sự xuất hiện lâu đời của ONG HUT GIAY 

Trong những năm 1800, việc sử dụng ống hút cỏ lúa mạch đen rẻ tiền và dễ tạo ra đã trở nên phổ biến, nhưng cấu trúc yếu của chúng đã ngăn không cho chúng được sử dụng tiếp tục nữa bởi vì nước sẽ nhanh chóng biến chúng thành bột nhão. Vì không hài lòng với tình trạng ống hút uống hiện nay, nhà phát minh người Mỹ Marvin C. Stone đã tạo ra mô hình ống hút hiện đại đầu tiên vào năm 1888. Xuất phát từ ngành công nghiệp sản xuất xì gà, ông đã nảy ra ý tưởng quấn giấy quanh bút chì và bôi một lớp keo mỏng. Chẳng mấy chốc, ông đã chế tạo ra quy trình sản xuất của mình bằng cách tạo ra máy tự động sản xuất ống hút giấy mà không bị mất keo ngay cả trong đồ uống có cồn mạnh hơn.

 

Giữ tròn vị của đồ uống

Khi sử dụng ống hút nhựa để hút lên thì nếu chúng ta để ý một chút ngay từ lần hút đầu thì sẽ cảm thấy mùi hóa chất nhựa trong miệng. Nhưng sau khi hút nước lên thì sẽ khá khó để nhận ra được vì nó đã hòa quyền vào trong nước, chỉ khi bạn hút không thì sẽ cảm thấy được ngay cái vị đắng của nhựa liền. Ống hút nhựa thật sự là một mối nguy hại lớn đối với sức khỏe của chúng ta và cả thiên nhiên nữa.

Nhưng nếu bạn thay đổi việc sử dụng ống hút nhựa sang ống hút giấy thì sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn. Vì ống hút giấy giúp giữ tròn vị của nước và không bị đắng như khi sử dụng ống hút nhựa, giúp bảo vệ sức khỏe cho chính bạn. Ngoài ra, ống hút giấy có thể sử dụng cho thức uống nóng hoặc lạnh, sử dụng trong vòng 24 tiếng đồng hồ và rất dễ phân hủy, an toàn với môi trường.

 

Làm đồ Handmade

Ống hút giấy không chỉ đơn thuần được sử dụng để chúng ta uống nước không mà chúng còn được sử dụng trong việc chế tạo ra những vật dụng handmade xinh xắn. Chính vì những thiết kế đầy màu sắc và hoa văn bắt mắt của ống hút giấy đã trở thành dụng cụ để sáng chế ra những vật dụng như khung hình, móc khóa trang trí, đồ trang trí Giáng Sinh, đồ trang trí tiệc, trang trí bình hoa và còn nhiều cách tận dụng khác nữa. Có thể thấy sự tiện lợi của ống hút giấy được tận dụng với nhiều hình thức khác nhau tạo nên sự đa dạng mà ống hút giấy mang lại.

 

Sự bao phủ của ống hút giấy

Với vấn đề môi trường được đặt lên hàng đầu hiện nay thì việc sử dụng ống hút nhựa đang dần được giảm thiểu. Ống hút nhựa dần được thay thế bởi ống hút giấy để bảo vệ môi trường. Ống hút giấy có độ bao phủ ngày càng tăng cao trong nghành F&B hiện nay. Có thể dễ dàng bắt gặp được tại các quán cà phê, nhà hàng, quán nước, quán bia và quán bar đang sử dụng ống hút giấy và song song đó chính là sự tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường. Không những thế trong các siêu thị cũng đã chính thức bán ống hút giấy và hạn chế tối đa ống hút nhựa. Ống hút giấy đang dần được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết và trong tương lai tin chắc rằng có thể thay thế hết ống hút nhựa để bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường.

 

Sự tác động từ màu sắc của ống hút giấy

Màu sắc có một sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lí của con người bởi đó chính là một cách truyền đạt thông tin và mỗi người có những phản ứng cảm xúc khác nhau đối với từng loại màu khác nhau, màu sắc còn ảnh hưởng đến hành vi của con người. Chính những thiết kế và màu sắc đa dạng của ống hút giấy đã khiến không ít người không khỏi thích thú khi sử dụng chúng với ly nước của mình. Chính vì ống hút giấy đã làm cho người dùng cảm thấy ấn tượng hơn và bắt mắt hơn với ly nước của mình.

 

BIOGREEN – Nhà cung cấp ống hút giấy an toàn

Ống hút giấy quả thật tiện lợi và đầy công dụng đúng không nào? Hãy cùng Biogreen thay đổi thói quen không sử dụng ống hút nhựa độc hại mà thay vào đó sử dụng ống hút giấy để bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta và bảo vệ môi trường.

Lý do tại sao nên sử dụng ỐNG HÚT GIẤY
– Có thể dùng cho đồ uống nóng hoặc lạnh
– Có thể để trong nước được 24 tiếng
– Không chất độc hại

Ống hút giấy của BioGreen
– Sản xuất tại Việt Nam
– Sử dụng keo của Đức
– Sử dụng giấy của Châu Âu
– Có giấy chứng nhận FDA của SGS
– Có size 6, 8, 12 mm
– Có nhiều mẫu thiết kế đa dạng và bắt mắt