“Nhựa”-Shaming.

“Nhựa”-Shaming.

Với tốc độ phát triển của công nghệ, nơi lý tưởng để tấn công người khác là mạng xã hội….

Shaming- Dùng lời nói để miệt thị, chê bai người khác như Body shaming. “Nhựa” là tớ đây cũng đang bị mọi người “shaming” nặng nề. Tớ đựơc sinh ra từ con người. Chính con người đã mang chúng tới đến thế giới này để làm túi nilon, chai nước, ống hút,… và ti tỉ sản phẩm khác. Vậy mà khi nhận thấy Trái Đất đang nóng dần, biến đổi khí hậu thì mọi trách nhiệm “Nhựa” lại phải gánh mọi trách nhiệm. Sử dụng hóa chất, khí CO2, chặt phá rừng quá mức cũng là nguyên nhân của ô nhiễm môi trường đâu riêng gì bọn tớ.

Không phủ nhận chúng tớ phần nào đó làm chết các sinh vật khi thải ra biển, hạn chế sự phát triển của thực vậy khi trong đất. Nếu nhu cầu của các bạn không có thì “Nhựa” chúng tớ cũng đâu được sinh ra đúng không nào?.

“Nhựa”-Shaming đã đành, các bạn cũng chẳng thích các bạn sản phẩm thân thiện với môi trường như “Ống hút giấy” chẳng hạn. Bạn B uống trà sữa tại “PL” bảo Ống hút giấy “yếu đuối, dễ gãy”,…khi B cắn, bẻ, gập bạn “Ống hút giấy  Hà Nội ” lại. Ống hút giấy  – bạn ấy là giấy mà bạn ấy không có hóa chất gì đặc biệt để kết dính ngòai Keo sữa. Khi hút được nước trong 2 đến 3 giờ mà không rã, Ống hút giấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thay thế ống hút nhựa chúng tớ rồi. Để có những bạn “Ống hút giấy” khỏe mạnh, mọi người có thể tìm đến những cơ sở sản xuất uy tính chất lượng như Biogreen .

Các bạn ạ, bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả chúng ta đừng vì chũng tớ là nhựa mà “Shaming” như thế.

Mua ống hút giấy ở đâu?

Biogreen cung cấp các loại ống hút giấy giá rẻ với kích thước và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại TP.HCM .

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với BIOGREEN để nhận được ngay những chiếc ống hút xinh xắn, tốt cho sức khỏe và góp phần cải thiện môi trường sống xung quanh.

Ngoài Ra Biogreen cung cấp cái loại ống hút giấy:

Ống hút giấy cong

Ống hút giấy vạt đầu

Ống hút giấy sinh tố

Óng hút giấy cà phê 

Ống hút giấy bọc màng 

Liên hệ  093.701.6985 hoặc email: sales@biogreen.com.vn

Văn phòng: 10/2 Trần Nhật Duật Street, Tân Định Ward, Hồ Chí Minh City, Viet Nam

Cơ sở sản xuất: Tx43 , District 12, Ho Chi Minh, Viet Nam