Mua Ly giấy giá rẻ TPHCM ở đâu ?

Đôi nét về ly giấy giá rẻ TPHCM 

Trong nhiều năm trở lại đây, mẫu ly giấy là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và người tiêu dùng bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng đem lại. Ly giấy trên thị trường hiện nay được sản xuất với 2 nguyên liệu chính là: Tinh bột giấy và PE. Chất liệu này dễ phân hủy khi vứt ra ngoài môi trường bùn đất trong thời gian ngắn. 

Ly giấy khác với các chất liệu ly đựng đồ uống khác ở chỗ chỉ dùng DUY NHẤT 1 lần rồi vứt mà không phải tái chế lại nhiều lần. Ly giấy có thể đựng được nước nóng lẫn nước lạnh mà không lo sợ tiết ra chất độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người uống. 

Dĩ nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Ly giấy trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính là: Ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Đảm bảo khi người dùng cầm lên tay không bị phỏng (nước nóng) hay bị lạnh buốt (nước lạnh) thưởng thức đồ uống.

 Ly giấy có thể đựng được nước nóng lẫn nước lạnh 

Ứng dụng ly giấy giá rẻ TPHCM

Ly giấy không chỉ tiện lợi trong sử dụng mà còn có công dụng bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe của người dùng. Do đó, mẫu ly đựng thức uống này được ứng dụng rộng rãi trên thị trường như: Nhà hàng, quán cafe take away, văn phòng công ty, các buổi picnic ngoài trời, đơn vị tổ chức sự kiện,…

Ngoài ra, ly giấy còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích chính là marketing thông qua khâu: In logo, slogan, hình ảnh, màu sắc đặc trưng,…Ly giấy được xem là con át chủ bài ở trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mỗi đơn vị kinh doanh. 

Hiện nay, khách hàng có xu hướng chọn cửa hàng đồ uống dùng ly giấy với thiết kế độc đáo, đẹp mặt hơn là dùng ly thủy tinh, ly nhựa, ly sứ. Theo số liệu thống kê, tên tuổi và doanh thu hàng tháng đơn vị kinh doanh ly giấy thường cao hơn so với các đơn vị khác không dùng ly giấy đựng đồ uống.

Ly giấy còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích chính là marketing 

100+ Ly giấy giá rẻ TPHCM

 

Nếu bạn đang bí ý tưởng hoặc chưa chọn được mẫu ly giấy giá rẻ có thiết kế đẹp, độc đáo. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo những mẫu ly giấy đẹp, đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trên thị trường sau:

 • Ly giấy đẹp của Caribou Coffee.
 • Ly giấy đẹp của Sweet & Freezing by Maurício Cardoso.
 • Ly giấy đẹp của Illustrated Coffee Cup Design by Steve Simpson.
 • Ly giấy đẹp của Mokkaccino Crafts by HiredMonkeez.
 • Ly giấy đẹp của  LaBaguette – print visual by Tomas Muller.
 • Ly giấy đẹp của Double coffee by Karolina Kedzierska.
 • Ly giấy đẹp của Caribou Coffee by Anna Giacomini.
 • Ly giấy đẹp của Cialven Coffee by Carlos Jiménez.
 • Ly giấy đẹp của Coffee Time bag and cups by Studio43.
 • Ly giấy đẹp của  Coffee Cup Mockup by Graphic Soulz.
 • Ly giấy đẹp của  Take Away Cup by Yoann Mallet.
 • Ly giấy đẹp của Coffee Cups by Alex Litovka.
 • Ly giấy đẹp của tarbucks Coffee Cup by Oksal Yesilok.
 • Ly giấy đẹp của Dripp Hot Paper Cup by Salih Kucukaga.
 • Ly giấy đẹp của Dress Your Cup by Greg Ballard.
 • Ly giấy đẹp của Coffee Depot / Packaging by Phil heroux.Designer.
 • Ly giấy đẹp của Throttle Coffee by Jeremy Wallace.
 • Ly giấy đẹp của SIS. Deli + Café by Rasmus Snabb.

Đa dạng mẫu ly giấy đẹp với thiết kế độc đáo

Một số lưu ý cần biết khi dùng ly giấy giá rẻ

 

Với thị trường tiêu dùng thật giả lẫn lộn như hiện nay, việc người tiêu dùng bị qua mắt với các mẫu ly giấy không nguồn gốc khá phổ biến. Do đó, trong quá trình chọn mua ly giấy giá rẻ TPHCM, bạn cần phải lưu ý tới một số điểm sau:

Đối với các loại ly giấy ghi rõ khả năng chịu được nhiệt độ cao, bạn không nên đựng thức uống với nhiệt độ quá 70 độ C. Bởi nhiệt độ trên 70 độ C dễ khiến cho lớp màng chống thấm của ly chảy ra vì chứa nhiều phenol và melamine.

Bạn chỉ nên dùng ly giấy giá rẻ 1 lần rồi vứt đi, không nên để lại lâu. Bởi chúng dễ bị nấm mốc và vi khuẩn xâm nhập gây bệnh tật.

Bạn nên tìm hiểu và chọn mua ly giấy giá rẻ tại các cơ sở uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần đảm bảo lớp màng trong ly giấy không bị rách. Bởi nếu để lớp màng này bị rách, nước sẽ thấm vào giấy dẫn tới phát tán vi khuẩn, chất tẩy trắng, hóa chất chống mốc,…dẫn tới hiện tượng nhiễm độc trong quá trình uống.

Bạn nên tìm hiểu và chọn mua ly giấy giá rẻ tại các cơ sở uy tín

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ xong một số mẫu ly giấy giá rẻ TPHCM có thiết kế đẹp, độc đáo trên thị trường để các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thú vị trong thiết kế mẫu ly giấy đựng đồ uống riêng cho doanh nghiệp mình. Nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp

ONG HUT GIAY 

HỘP BÃ MÍA GIÁ RẺ