Các yếu tố ảnh hưởng đến giá ly giấy in logo Nha Trang

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua ly giấy in logo Nha Trang? Song đang không biết giá ly giấy in logo trên thị trường hiện nay như thế nào? Có những yếu tố nào tác động đến giá ly giấy in logo? Tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá ly giấy in logo Nha Trang

Ưu điểm nổi bật của ly giấy in logo Nha Trang

Trước khi đi vào tìm hiểu các yếu tố tác động đến ly giấy in logo. Quý khách hàng hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Ly giấy in logo giúp nâng cao giá trị sản phẩm doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng khi xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Mặt khác, giúp thực khách có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.
  • Ly giấy in logo Nha Trang là công cụ marketing giá rẻ hiệu quả của các doanh nghiệp trên thị trường đồ uống.

Các yếu tố tác động đến giá ly giấy in logo Nha Trang

Thực tế, có nhiều yếu tố tác động đến giá ly giấy in logo. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra mức phí ước lượng một cửa hàng kinh doanh đồ uống mới cần bỏ ra:

  • Phụ thuộc vào quy mô quán: Nếu quán nước có quy mô nhỏ, in ấn với số lượng khoảng 2000 ly giấy in logo. Mức tiền ly và in ấn logo sẽ dao động từ 1-2 triệu đồng. Ngược lại, nếu quy mô quán lớn, in từ 5000 đến 10000 ly giấy in logo, giá thành sẽ được tính rẻ hơn.
  • Phụ thuộc loại đồ uống kinh doanh: Nếu doanh nghiệp chỉ bàn từ 1-2 loại đồ uống,  chắc chắn số lượng loại và dung tích ly giấy cần ít. Ngược lại, nếu quán quy mô lớn và có nhiều loại đồ uống khác nhau sẽ cần ly giấy có dung tích lớn. Trên thị trường ly giấy mỗi loại sẽ được đóng theo thùng 1000 ly. Bắt buộc doanh nghiệp phải mua tối thiểu 1 thùng cho  một loại ly. 
  • Phụ thuộc vào số màu sắc logo in ấn trên ly giấy: Nếu ly giấy chỉ in logo với 1 màu chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn so với in nhiều màu. Thường giá in một màu ly giấy sẽ ít nhất 2000 ly. Còn nếu in ly giấy nhiều màu sẽ có tối thiểu 10.000 ly.

Thực tế, có nhiều yếu tố tác động đến giá ly giấy in logo

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc của quý khách hàng ngay từ đầu bài rằng có những yếu tố nào tác động đến giá ly giấy in logo Nha Trang. Nếu còn điều gì thắc mắc, anh em vui lòng liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau để được tư vấn thêm.

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía giá sỉ

Tô giấy kraft 

Hộp giấy đựng thực phẩm tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *