Lý do bạn nên dùng ống hút giấy giá rẻ Hải Phòng thay vì ống hút nhựa

Ống hút giấy nhiều màu

Ống hút giấy ra đời đã nhanh chóng thay thế ống hút nhựa truyền thống. Vậy, nguyên nhân vì sao người tiêu dùng lại tin tưởng sử dụng ống hút giấy giá rẻ Hải Phòng thay vì sử dụng ống hút nhựa như trước đây? Cùng với chúng tôi tìm kiếm câu trả lời ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Ống hút giấy giá rẻ Hải Phòng thân thiện với môi trường

Ống hút nhựa phải mất hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm mới có thể phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường. Thế nhưng, ống hút giấy ra đời đã khắc phục triệt để nhược điểm này. 

Thời gian phân hủy của ống hút giấy ngoài môi trường chỉ dao động từ 45 đến 60 ngày. Đặc biệt, chúng được làm từ chất liệu giấy kraft nên khi phân hủy không gây độc hại đối với sự phát triển của các vi sinh vật sống khác.

Ống hút giấy giá rẻ Hải Phòng thân thiện với môi trường

Ống hút giấy giá rẻ hải phòng chất lượng, mẫu mã đẹp

Ống hút giấy chất lượng trên thị trường hiện nay được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại và khép kín. Các mẫu ống hút giấy được bày bán với đa dạng mẫu mã và màu sắc, hoa văn hình dáng bắt mắt. Khách hàng thỏa sức lựa chọn cho mình một mẫu ống hút ưng ý nhất.

Ống hút giấy bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Các mẫu ống hút nhựa được làm từ chất liệu Polyme tổng hợp từ Monome chứa chất độc hại, gây ảnh hưởng trực tiếp của sức khỏe người dùng. Trong khi đó, ống hút giấy được làm từ chất liệu giấy kraft cao cấp, có nguồn gốc thiên nhiên. Màu in và keo dính đều được làm từ nguyên liệu hữu cơ, đảm bảo không có hóa chất độc hại. Vậy nên, dù có tan ra trong nước thì mẫu ống hút giấy cũng không tác động đến tiêu cực đến sức khỏe người dùng. Đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Ống hút giấy bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Ống hút giấy giá rẻ phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại

Mấy năm trở lại đây, toàn cầu đang hưởng  ứng cuộc chiến chống lại rác thải nhựa, thực hiện tốt thông điệp bảo vệ môi trường. Do đó, ống hút giấy ra đời đã nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại của con người. Giới trẻ Việt nói riêng và thế giới nói chung đều ưu tiên sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường như ống hút giấy.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật giải thích vì sao bạn nên chọn sử dụng ống hút giấy giá rẻ Hải Phòng thay cho ống hút nhựa. Nếu có nhu cầu đặt mua loại ống hút này, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía 2 ngăn

Tô giấy kraft giá rẻ

Ly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *