Lợi ích khi sử dụng hộp bã mía đựng thức ăn mang đi.

Hộp xốp được sử dụng qua hàng chục năm để đựng thức ăn mang đi. Tuy nhiên có mấy ai biết được tác hại thực sự của hộp xốp. Khi cho đồ ăn nóng, dầu mỡ hoặc thức ăn có tính chua vào hộp xốp, chất styrene và ethylbenzene có trong hộp sẽ thoát ra, bám vào thức ăn, gây hại cho sức khỏe người dùng. Styrene là chất độc có thể gây ung thư và các bệnh về thần kinh như giảm trí nhớ, mất tập trung, giảm thính giác, thị giác. Chính vì vậy những năm gần đây, con người chúng ta đã bắt đầu thay thế hộp xốp bằng những loại hộp làm từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường hơn. Hộp bã mía có thể nói là loại hộp có thể thay thế phù hợp nhất tại thời điểm này. Hộp bã mía thân thiện với môi trường.

Hộp bã mía dùng 1 lần là gì ?

Hộp bã mía được làm 100% từ từ các sợi bã mía và các sợi gỗ khác giúp cho hộp bã mía rắn chắt hơn. Hộp bã mía có thể sử dụng đựng thức ăn nóng lạnh dầu mỡ và đặc biệt dùng trong microwave.

Kích thước hộp bã mía.

Hộp bã mía có  nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách hàng hộp bã mía được thiết kế từ 1 đến 3 ngăn nhằm có thể đựng thức ăn ít hay nhiều.

Ứng dụng của hộp bã mía

Hộp bã mía với thiết kế bắt mắt sạch sẽ giúp cho phần ăn trở nên sang trọng cũng như giúp người ăn có cảm giác ngon miệng hơn.

Hộp bã mía được dùng nhiều ở nhà hàng khách sạn, các quán ăn sang trọng… tuy nhiên ngày nay những quán cơm bình dân họ cũng bắt đầu chuyển sang hộp bã mía vì giá thành phù hợp cũng như chất lượng tốt.

Mua hộp bã mía ở đâu.

Để mua hộp bã mía bạn có thể liên lạc tại địa chỉ sau:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá rẻ tphcm

Ly giấy tphcm giá sỉ