Hướng dẫn cách chọn mua tô giấy kraft phù hợp nhu cầu

Tô giấy kraft được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, giá bán cạnh tranh cùng tính ứng dụng rộng lớn. Với đa dạng mẫu mã tô giấy xuất hiện trên thị trường hiện nay đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn chưa biết nên chọn mua tô giấy kraft như thế nào phù hợp với nhu cầu, hãy cùng điểm qua dưới đây.

Chú ý chọn mua tô giấy kraft có dung tích phù hợp

Trên thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng tô giấy kraft với dung tích khác nhau để bạn lựa chọn. Do đó, khi mua tô giấy kraft nên chú ý chọn những sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu của mình. 

Đối với những tô giấy có dung tích nhỏ khoảng 100ml – 250ml thường thích hợp để đựng sữa chua, kem, các loại nước sốt hay bánh nướng dạng nhỏ. Nếu tô giấy có dung tích vừa khoảng 350 – 500ml thường dùng đựng bánh ngọt, cháo, cơm,… Đối với những tô giấy có kích thước lớn hơn thường thích hợp đựng bún, phở, miến,…

Khi mua tô giấy không chọn những sản phẩm có dung tích quá lớn so với nhu cầu sử dụng khiến thực phẩm có thể bị đổ ra ngoài khi vận chuyển. Đồng thời, không chọn những sản phẩm có dung tích quá lớn gây ra tình trạng lãng phí.

Nên chú ý chọn mua tô giấy kraft có dung tích phù hợp nhu cầu

Mua tô giấy kraft cần kiểm tra chất lượng

Tô giấy xuất hiện trên thị trường với đa dạng chủng loại khác nhau. Khi bạn lựa chọn nên chú ý kiểm tra chất lượng sản phẩm. Mỗi loại sản phẩm sẽ có được độ dày khác nhau để bạn chọn lựa. Đối với những sản phẩm dùng để đựng thực phẩm có nước nên chọn tô giấy có độ dày tốt, có tráng PE lớp trong và ngoài tô giấy. Đối với những tô giấy dùng đựng bánh để nướng nên chọn những sản phẩm có khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt.

Luôn cần chú ý kiểm tra chất lượng trước khi mua hàng

Nên chọn mua tô giấy kraft tại địa chỉ uy tín

Bạn khi mua tô giấy kraft nên chú ý tìm đến những địa chỉ uy tín để nhận được hỗ trợ. Nếu chưa biết nên tìm đến đơn vị nào chuyên cung cấp tô giấy kraft chất lượng hãy đến với Biogreen. 

  • Đơn vị có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp tô giấy. 
  • Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.
  • Cung cấp tô giấy với đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn.
  • Giá của tô giấy kraft cạnh tranh hợp lý trên thị trường hiện nay.
  • Đơn vị đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển tô giấy đến 63 tỉnh thành của cả nước.

Chọn mua tô giấy kraft cần chú ý đến dung tích, chất lượng và địa chỉ mua hàng. Bạn muốn sở hữu được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh hãy liên hệ Biogreen để nhận được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *