Hộp cơm giấy văn phòng tiện lợi và chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Hiện nay những hộp cơm bằng xốp công nghiệp chỉ còn xuất hiện ở những xe thức ăn vỉa hè. Vì những nguy hiểm ẩn chứa sau những hộp cơm bằng xốp mà dường như các cửa hàng hiện nay đã dần từ bỏ sử dụng chúng. Thay vào đó là họ sử dụng hộp cơm giấy văn phòng tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.

 

Nhất là đối với các quán cơm phục vụ đối tượng là nhân viên văn phòng thì hộp cơm giấy văn phòng càng quan trọng hơn. Để giúp các cửa hàng thức ăn nhanh, quán cơm phục vụ khách hàng tốt nhất, hợp vệ sinh, tiện lợi, đẹp và sang trọng hơn, BioGreen cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng chất lượng cao được nhập khẩu từ Thái Lan mang thương hiệu FEST được sản xuất bởi tập đoàn SCG, một trong những tập đoàn có uy tín nhất về những dòng sản phẩm này.

 

 

Đặc điểm của hộp cơm giấy văn phòng BioGreen

 

Tiêu chuẩn đầu tiên của hộp cơm giấy văn phòng chính là an toàn và chất lượng. Với nguyên liệu là bột gỗ tự nhiên từ cây bạch đàn đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm như EU Res AP, GMP, BAC (upgrade from FDA). BioGreen mang đến cho khách hàng loại hộp cơm giấy văn phòng màu sắc sạch đẹp tự nhiên và an toàn vệ sinh nhất.

 

Sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng của BioGreen an toàn, chịu được nhiệt, có thể đựng các loại đồ ăn nóng, lạnh và thậm chí có thể sử dụng trong microwave mà chất lượng không hề bị ảnh hưởng.

 

BioGreen nhận cung cấp hộp cơm giấy văn phòng giá sỉ tại tphcm, hà nội, đà nẵng, vũng tàu, đồng nai,….

 

Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hộp cơm giấy văn phòng FEST hãy liên hệ theo số điện thoại 093.701.6985.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ống hút làm bằng giấy 

Hãy cùng nhau xây dựng một lối sống sạch và an toàn.

#GENERATIONS tomorrow STARTS today #BioGreen