13.000-15.000 mảnh nhựa bị đào thải ra đại dương mỗi ngày. Ít nhất hai phần ba số lượng cá trên thế giới đã tiêu hóa nhựa. 6,4 triệu tấn rác được đổ vào đại dương tương đương với 3.200 kilômét xe tải mỗi xe chở rác. Hơn 100 triệu sinh vật biển bị chết bởi rác thác biển mỗi năm. Hiện có trên 200 khu vực được khai báo là ‘vùng chết’, nơi không có sinh vật sống nào có thể phát triển……. Những con số trên có thể phải khiến mỗi chúng ta phải suy nghĩ lại.
Có thể nói ô nhiễm môi trường là một vấn đề nan giải và đáng báo động đặc biệt trong khoảng thời gian gần đây, khi những hệ lụy do con người gây ra ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên ngành càng nặng nề bao gồm gia tăng dân số, kinh tế phát triển, công nghiệp hiện đại hóa, chiến tranh,……. Chính vì vậy nếu ý thức con người không thay đổi chính chúng ta sẽ hủy hoại chúng ta trên chính hành tinh này.
CT TNHH Biogreen được thành lập với tầm nhìn và mục tiêu trước mắt là thay đổi thói quen của mọi người xung quanh từ sản phẩm nhựa sang các sản phẩm bằng giấy đem lại sức khỏe cho con người cũng như xa hơn đó là giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến môi trường.
Những sản phẩm chúng tôi cung cấp mang thương hiệu FEST của tập đoàn SCG một trong những tập đoàn lớn nhất tại Thái Lan. Sản phẩm của FEST được thiết kế và sản xuất theo chu trình khép kín mà nguyên liệu được lấy từ nguồn tự nhiên đó là cây bạch đàn. Chính vì vậy sản phẩm của FEST có thể phân hủy hoàn toàn tự nhiên 100% và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất phân phối ống hút giấy BIOGREEN làm từ giấy kraft 100% thân thiện với môi trường.
Chúng tôi mang sứ mệnh phân phối sản phẩm những dòng phẩm có ích cho môi trường còn môi trường có thay đổi hay không là quyết định của bạn! #GENERATIONS tomorrow STARTS today #BIOGREEN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *