Ưu điểm nổi bật của mẫu giấy gói thực phẩm Đà Nẵng bạn nên biết

giấy gói thực phẩm

Hiện nay, đi đến đâu từ tiệm ăn đường phố đến cửa hàng thức ăn nhanh ta đều bắt gặp được sự xuất hiện của bao bì giấy gói thực phẩm Đà Nẵng. Mẫu bao bì giấy này ra đời đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và ưu tiên sử dụng của người tiêu dùng thay cho túi nilon. Bài viết dưới đây, Biogreen sẽ tổng hợp các ưu điểm nổi bật của mẫu giấy đựng thực phẩm Đà Nẵng để quý khách hàng quan tâm tham khảo.

Mẫu giấy gói thực phẩm Đà Nẵng an toàn hơn túi nhựa

Hiện nay, các loại đô ăn nhanh như bắp rang bơ, xúc xích, gà rán,…được chế biến nóng. Nếu chủ kinh doanh hoặc khách hàng đựng chúng trong hộp xốp hay túi nilon dễ sản sinh ra chất DOP. Khi ăn vào trong cơ thể sẽ gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Trong khi đó, việc ưu tiên dùng giấy gói chuyên dụng được làm từ chất liệu tự nhiên, không phẩm màu độc hại. Chúng có khả năng thấm dầu tốt và không gây phản ứng hóa học khi đựng thực phẩm nóng. Một số giấy gói thực phẩm an toàn trên thị trường hiện nay gồm: Mẫu giấy MG bóng dầu, mẫu giấy MG Kraft,…

Mẫu giấy gói thực phẩm an toàn hơn túi nhựa

Mẫu bao bì giấy gói thực phẩm Đà Nẵng giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả

Sở dĩ bao bì giấy được ưa chuộng và ưu tiên đựng thực phẩm như hiện nay là bởi chúng có khả năng bảo quản các chất dinh dưỡng và vitamin của thức ăn dưới tác động của ánh nắng mặt trời. 

Mặt khác, các thực phẩm, nhất là đồ ăn nhanh như hamburger, gà rán, khoai tây chiên,…sẽ có lượng dầu mỡ lớn. Vậy nên, khi dùng hộp hay túi giấy đựng sẽ có khả năng hút ẩm và thấm dầu tốt. Chúng có khả năng giữ được vị giòn và độ tươi ngon của thực phẩm tốt hơn nhiều so với túi nilon.

Mẫu túi giấy đựng thực phẩm giúp bảo vệ môi trường

Ngoài lợi ích nổi bật về sức khỏe, mẫu túi giấy gói thực phẩm còn được đánh giá cao khi dễ dàng phân hủy nhanh ngoài môi trường sau khi không sư dụng. Khả năng tái sử dụng của túi giấy được nghiên cứu lên đến 6 lần trước khi đưa vào lò đốt hay chôn lấp. Vậy nên, việc các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh thực phẩm chọn sử dụng bao bì giấy chính là đang góp phần quan trọng vào bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của người dùng. 

Mẫu túi giấy đựng thực phẩm giúp bảo vệ môi trường

Kết luận:

Với những chia sẻ trên của Biogreen, có thể thấy mẫu giấy gói thực phẩm Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các cửa hàng kinh doanh thực phẩm, ăn uống trên thị trường hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *