Giấy gói thực phẩm chống thấm dầu là gì? Những điều cần biết

Ly giấy giá rẻ cần thơ

Giấy gói thực phẩm chống thấm dầu ra đời được xem là “cứu cánh” hiệu quả đối với các thực phẩm ăn liền nhiều dầu mỡ như: Đùi gà chiên, khoai tây chiên, xúc xích, bánh mì…Vậy mẫu giấy gói thực phẩm này có đặc điểm gì nổi bật? Trong bài viết sau của Biogreen sẽ giải đáp cụ thể để các bạn tham khảo.

Giấy gói thực phẩm chống thấm dầu là gì?

Đây là mẫu bao bì giấy được chế tạo từ các sợi gỗ cứng và mềm tiêu chuẩn. Chúng được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, các sợi cellulose từ sợi gỗ được thiết bị máy móc phá vỡ tạo thành nhiều cấu trúc nhỏ trước khi đem đi nhúng nước.

Sau đó, nước trong sợi cellulose được loại bỏ và butanol sẽ được dùng để ức chế các liên kết hydro từ sợi cellulose. Chúng cho phép các nhà khoa học thực hiện kiểm soát liên kết được hiệu quả quan. Là yếu tố quan trọng để tạo ra hiệu ứng không thấm nước, thấm dầu của loại giấy này. Bao bì giấy gói thực phẩm được ứng dụng để các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chiên, nướng,…

Bao bì giấy gói thực phẩm được ứng dụng để các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chiên,…

Công dụng nổi bật của giấy gói thực phẩm thấm dầu

Giấy đựng thực phẩm thấm dầu có khả năng ngăn cản, không cho lớp dầu mỡ thấm qua giấy. Nhờ đó, khi nhìn từ bên ngoài bao bì, bạn sẽ không thấy bất cứ lớp loang ướt của dầu mỡ hay nước sốt. Túi giấy vẫn giữ được độ cứng, form dáng và giá trị thẩm mỹ cao.

Kết cấu của túi giấy có lớp giấy Kraft và được phủ thêm một lớp màng PE. Do đó, chúng có khả năng hàn nhiệt cao, được ứng dụng rộng rãi trong để hàng túi với đa dạng các mục đích khác nhau.

Bên cạnh đó, túi thấm dầu còn có khả năng nguyên vẹn mùi vị và độ giòn thơm của thực phẩm. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng và giúp ăn ngon miệng hơn khi sử dụng túi nilon.

Đặc biệt, túi giấy chống thấm dầu còn được đánh giá cao về tính thân thiện với môi trường. Túi có khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường đất, nước khi không sử dụng.

Túi giấy chống thấm dầu còn được đánh giá cao về tính thân thiện với môi trường

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giấy gói thực phẩm chống thấm dầu mà Biogreen muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt mua mẫu giấy gói thực phẩm này với số lượng lớn, giá thành phải chăng. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá hấp dẫn nhất bạn nhé!

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Tô giấy kraft tphcm

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía Biogreen

Ly giấy cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *