Điểm mặt các mẫu ly giấy TPHCM đẹp, sáng tạo không nên bỏ qua

Bạn đang dự định sử dụng ly giấy vào mô hình kinh doanh đồ uống của mình thay cho ly nhựa. Thế nhưng, bạn đang bị bí ý tưởng và không biết nên thiết kế cho cửa hàng mình mẫu ly giấy như thế nào? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay một số mẫu ly giấy TPHCM đẹp, sáng tạo ngay dưới bài viết sau.

Mẫu ly giấy TPHCM thiết kế đơn giản

Nếu bạn thích sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và lịch sự, hãy tham khảo ngay mẫu ly giấy này. Thiết kế mẫu ly giấy này với hai tông màu chủ dạo là trắng và đen. 

Đáy ly nhỏ và to dần lên miệng ly để đảm bảo đựng được nhiều nước. Phần thân ly bạn có thể gắn logo, slogan hoặc hình ảnh biểu tượng nào đó liên quan đến đồ uống mà bạn đang kinh doanh.

Mẫu ly giấy TPHCM đẹp của Caribou Coffee

Nếu bạn thích sự gần gũi, trẻ trung và độc đáo, hãy tham khảo ngay mẫu ly giấy của hãng cafe Caribou Coffee. Mẫu ly giấy thương hiệu Caribou có đa dạng kích thước lớn nhỏ cho khách hàng lựa chọn. Thân ly sẽ vẽ đa dạng các hoạt động, câu nói hay trong cuộc sống kèm slogan và logo của thương hiệu doanh nghiệp mình.

Mẫu ly giấy TPHCM phối trộn màu sắc độc đáo

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho khách hàng bằng màu sắc thì hãy tham khảo ngay mẫu ly giấy dưới đây. Bạn có thể lấy màu chủ đạo nhận diện thương hiệu của cửa hàng mình để tạo ra một chiếc ly giấy có màu sắc độc đáo và toát lên được nét riêng biệt.

Mẫu ly giấy TPHCM cá tính

Nếu bạn thích sự cá tính, phá cách hãy tham khảo ngay mẫu ly giấy thú vị dưới đây. Thân ly bạn thỏa sức tạo ra các hình họa độc đáo về con người hoặc động vật gây ấn tượng mạnh, kích thích thị giác của người dùng. Mẫu ly giấy này thường phù hợp với khách hàng là các bạn trẻ mới lớn.

Mẫu ly giấy TPHCM bắt trend

Nhiều doanh nghiệp không duy trì mẫu ly giấy tại cửa hàng mình từ năm này qua năm khác. Thay vào đó, họ thường xuyên sáng tạo và thiết kế ra các mẫu ly giấy bắt trend theo từng dịp lễ lớn. 

Cụ thể, vào dịp lễ Giáng sinh, cửa hàng sẽ thay đổi màu sắc lẫn hình ảnh ly giấy sang màu đỏ, có bông tuyết, ông già noel. Hoặc vào dịp lễ Tết, cửa hàng sẽ đổi thành hình ảnh cây hoa đào, hoa mai, bánh chưng, câu đối đỏ,….Điều này chắc chắn sẽ tạo ra sự thích thú và thu hút khách hàng hiệu quả. Thậm chí nhiều khách uống xong không nỡ vứt đi, giữ lại để tạo ra các món đồ handmade trong gia đình.

 

Vừa rồi chúng tôi đã điểm qua một số mẫu ly giấy TPHCM đẹp, sáng tạo để các bạn tham khảo. Hy vọng, những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng với bộ thiết kế ly giấy của cửa hàng mình sắp tới.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ong hut giay gia si

Muong nia go dung 1 lan gia si