Cập nhật mới nhất giá bán ống hút bã mía trên thị trường hiện nay

Bên cạnh chất lượng, nhiều khách hàng còn quan tâm đến giá bán ống hút bã mía trên thị trường bao nhiêu? Vậy nên, thông qua bài viết dưới đây, chuyên gia của Biogreen sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này. Đảm bảo khách hàng có được kiến thức rõ ràng nhất về ống hút bã mía trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cập nhật mới nhất giá bán ống hút bã mía trên thị trường hiện nay
Cập nhật mới nhất giá bán ống hút bã mía trên thị trường hiện nay

Cập nhật giá bán ống hút bã mía tphcm mới nhất

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng các loại ống hút để khách hàng lựa chọn. Trong đó, ống hút bã mía đặc biệt được quan tâm nhờ chất lượng lẫn giá thành sản phẩm hợp lý. 

Tùy thuộc vào địa chỉ cung cấp, hình thức mua sỉ hay lẻ của khách hàng sẽ có một mức giá cụ thể. Điển hình như:

  • Đối với giá bán lẻ ống hút bã mía với 1 hộp 50 cái: Mức giá dao động 87.000 đồng.
  • Đối với giá bán sỉ ống hút bã mía 1 thùng 1000 cái: Mức giá dao động 795.000 đồng.

Nếu quý khách hàng mua ống hút bã mã tại Biogreen còn được nhận mức giá ưu đãi nếu đặt số lượng lớn. Đặc biệt, với khách hàng đặt mua từ 50.000 ống hút bã mía trở lên, công ty sẽ hỗ trợ thiết kế thêm bọc giấy theo yêu cầu. Sản phẩm của các bạn sẽ được Biogreen lưu kho, đồng thời ký gửi theo tháng. 

Đối với giá bán lẻ ống hút bã mía với 1 hộp 50 cái dao động 87.000 đồng
Đối với giá bán lẻ ống hút bã mía với 1 hộp 50 cái dao động 87.000 đồng

Một số lưu ý khi sử dụng ống hút bã mía 

Sau khi đã nắm chắc giá bán ống hút bã mía trên thị trường hiện nay. Mời quý khách hàng cùng với chúng tôi điểm qua một số lưu ý khi sử dụng loại ống hút này ngay dưới mục sau:

Khách hàng nên tính toán số lượng ống hút cần dùng trong một khoảng thời gian nhất định. Không nên in quá nhiều không sử dụng đến trong khoảng thời gian dài sẽ khiến ống hút bị lên mốc, hư hỏng. Ngược lại, không nên đặt quá ít mất thời gian đặt đi đặt lại mất thời gian lại không được hưởng chính sách giảm giá khi đặt số lượng ít.

Dù có tính bền bỉ cao khi nhúng trong đồ uống, song bạn chỉ nên ưu tiên dùng ống hút khi đã nhúng trong nước tầm 60 phút đổ lại. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Tổng kết

Vừa rồi chúng tôi đã cùng với quý khách hàng cập nhật mới nhất giá bán ống hút bã mía trên thị trường hiện nay. Tại Biogreen, chúng tôi luôn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sỉ số lượng lớn. Liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn tận tình.

Nếu bạn muốn hiểu thêm các sản phẩm làm từ giấy để bảo vệ môi trường thì xem Tại đây !

 

Biogreen chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường:
Hộp bã mía
Ly giấy văn phòng
Giấy gói thực phẩm
Ống hút giấy 
Muỗng Nĩa dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *