Các thương hiệu ly giấy đựng cafe nổi tiếng hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội mà ly giấy mang lại, các thương hiệu đồ uống cafe nổi tiếng trên thị trường hiện nay đều ứng dụng sản phẩm này vào kinh doanh. Vậy, có những thương hiệu ly giấy 7oz dùng văn phòng đựng cafe nào đẹp và nổi tiếng trên thị trường? Các bạn hãy cùng với Biogreen khám phá ngay dưới nội dung bài viết sau.

Các thương hiệu ly giấy đựng cafe nổi tiếng hiện nay

Thương hiệu ly giấy đựng cafe The Coffee House

The Coffee House là thương hiệu đồ uống quá đỗi nổi tiếng trên thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngoài cafe, đơn vị này còn cung cấp đa dạng các loại thức uống khác để khách hàng lựa chọn.

Đối với khách hàng bận rộn, không có thời gian uống cafe tại quầy, The Coffee House sẽ đóng gói cẩn thận trong chiếc ly giấy thiết kế độc đáo để khách mang đi. Các mẫu ly giấy đựng cafe của nhãn hàng này được thiết kế với đa dạng kích thước khác nhau. 

Phần nắp đậy màu đen và 2/3 thân ly giấy được in màu trắng và có dòng chữ thương hiệu nhận diện là ly giấy đựng cafe The Coffee House. 1/3 còn lại được in màu xam, là 2 màu sắc nhận diện chủ đạo của thương hiệu đồ uống nổi tiếng này.

 

Thương hiệu ly giấy đựng cafe The Coffee House

Thương hiệu ly giấy đựng cafe Starbucks Coffee

Phải nói rằng, Starbucks Coffee là thương hiệu chịu chơi nhất trên thị trường hiện nay. Những chiếc ly giấy đựng đồ uống của Starbucks Coffee sẽ được thay đổi theo từng dịp lễ hội lớn. 

Song mẫu ly giấy cafe nhận diện thương hiệu Starbucks Coffee chính là chiếc ly màu trắng. Trung tâm bề mặt ngoài của ly giấy in logo thương hiệu. Nắp đậy cũng được in màu trắng tinh khôi. Tùy thuộc vào sức uống của khách hàng, Starbuck Coffee sẻ chia ly giấy thành 3 kích thước khác nhau gồm: Size S, size M và size L,

Thương hiệu ly giấy đựng cafe Highlands Coffee

Nhắc đến tên thương hiệu đồ uống cafe nổi tiếng trên thị trường hiện nay không thể thiếu cái tên Highlands Coffee. Đơn vị này hiện đang ứng dụng các mẫu ly giấy với thiết kế độc đáo vào đựng đa dạng đồ uống, trong đó có cafe.

Ly giấy cafe Highlands Coffee được thiết kế đơn giản, song mang đến cho người dùng trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng. Trung tâm ly giấy được in ấn logo thương hiệu Highlands nổi bật. Cấu tạo ly giấy vững, dễ dàng cầm nắm và di chuyển mà không sợ dây đồ uống ra ngoài.

Kết luận:

Trên đây, Biogreen đã cùng với quý khách hàng điểm qua một số thương hiệu ly giấy đựng cafe nổi tiếng nhất hiện nay. Mỗi mẫu ly giấy đều có những nét đẹp riêng để thu hút thực khách.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Tô giấy kraft dùng 1 lần 

Đũa gỗ tách dùng 1 lần 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *