Loại giấy gói giày nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng càng cao, đòi hỏi ngành hàng công nghiệp về đóng gói sản phẩm cần phải được chú trọng nhiều hơn. Đây chính là lý go giấy gói giày ra đời ngày càng HOT và được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng đến vậy. Trên thị trường hiện nay, loại giấy gói hàng nào được sử dụng phổ biến nhất? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

 

Loại giấy gói giày nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Giấy gói giày là gì?

Giấy đóng gói giày còn có tên gọi khác là giấy bọc hàng. Đây là mẫu tờ giấy có độ mỏng nhẹ cao, được dùng để đóng gói các mẫu giày dép và được đặt bên trong hộp hàng gửi đến tay khách hàng. 

Loại giấy này nhìn qua không có giá trị vật chất gì song đem đến giá trị tinh thần cực kỳ cao. Chúng giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng tuyệt đối.

Mẫu giấy đóng gói giày có độ bền cơ học và độ dai cao. Chúng có khả năng chống ẩm và hút nước tốt. Đặc biệt hơn, giấy gói hàng không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Loại giấy gói giày nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Dưới đây là một số mẫu giấy gói hàng được yêu thích và ứng dụng phổ biến trên thị trường hàng hóa hiện nay:

Giấy gói giày được chia làm 2 loại chính

Mẫu giấy gói giày tái sinh

Loại giấy gói hàng này được chia làm 2 dòng chính là giấy tái sinh nâu và giấy tái sinh trắng. Chúng được sản xuất từ bột giấy, phế liệu tái chế lại. Độ dai của giấy bọc hàng tái sinh tốt. Khả năng hút ẩm tương đối và đặc biệt thân thiện với môi trường. Phù hợp để đóng gói giày dép, đồ may mặc, thực phẩm, phụ kiện,…

Giấy gói giày xi măng

Loại giấy này nhìn vào có độ thô ráp hơn so với mẫu giấy tái sinh. Có khả năng hạn chế sản phẩm khỏi bị xê lệch khi vận chuyển. Đồng thời giúp giữu kiểu dáng sản phẩm được chuẩn hơn.

Một số đặc điểm nổi bật của mẫu giấy này chính là khả năng hút ẩm tương đối tốt, độ bền dai hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Được ứng dụng để độn nhét giày, lót giày, hút ẩm cho giày dép,…

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số đặc điểm nổi bật của các loại giấy gói giày phổ biến trên thị trường hiện nay. Căn cứ vào mặt hàng và mục đích sử dụng của mình để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm giấy gói hàng phù hợp nhất. Nếu quý khách hàng cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Biogreen để được hỗ trợ.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Giấy gói thực phẩm

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm

Hộp bã mía đựng bánh gato

Ly giấy văn phòng 7oz

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *