Cơm trưa văn phòng an toàn với hộp cơm trưa văn phòng cao cấp

Khi mùa nắng nóng đang tới gần và thực phẩm bất biến như hiện nay thì việc tự tay chọn đồ sạch không hóa chất, chất bảo quản và quan trọng là có thể tự nấu ăn mang đi làm trong hộp cơm trưa văn phòng cao cấp, thời thượng của chính mình thực sự là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khoẻ cho bạn và người thân của mình.

 

Cơm trưa ngay tại văn phòng cùng hộp cơm trưa văn phòng cao cấp với các thiết kế nhiều màu sắc đa dạng trở thành xu hướng cực HOT

 

Có vẻ như cơm hàng cháo chợ nay đã không còn thịnh hành nữa, phần vì cơm quán không đảm bảo vệ sinh mà còn đắt đỏ. Phần vì trưa nắng, đi bon chen nơi quán xá đông người để ăn được bữa cơm thật không khác nào hành xác. Mang cơm tới văn phòng giúp vừa tiết kiệm lại vừa ngon lành, sạch sẽ, ngồi ăn mát mẻ và còn tranh thủ được thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho buổi chiều làm việc.

 

Vậy, nên chọn mua hộp cơm giấy  văn phòng như thế nào?

 

Vấn đề này được mổ xẻ khá chi tiết trên các diễn đàn và hội nhóm trên facebook. Và loại Hộp cơm văn phòng có chức năng hâm nóng đang được các chị em văn phòng tuyệt đối tin tưởng.

 

Loại này không giống như hộp cơm văn phòng bình thường truyền nhiệt từ nhựa sang thực phẩm để làm nóng mà hộp cơm văn phòng này nhiệt được sinh ra từ hơi nước được đun sôi ở đế hộp rồi từ từ truyền nhiệt vào các hộp inox đựng thực phẩm nên chỉ trong 3-5 phút là thức ăn nóng luôn. Điểm cộng nữa là không chỉ làm nóng hay hấp đồ ăn mà với chế độ hơi nước thông minh còn có thể hấp đồ ăn, thậm chí là nấu tại chỗ làm một cách vô cùng tiện lợi giữ được hương vị như ăn cơm tại nhà luôn.

 

Hộp cơm văn phòng được bán phổ biến rộng rãi ở các nơi như quận 1, quận 2, quận 7, quận 5, quận tân bình, ….