Đổi gió với 03 workshop thú vị tại Sài Gòn

Workshop làm nến thơm tại Coming Home Candle

Các workshop thư giãn hiện nay là những hình thức bao gồm cắm hoa, làm gốm, vẽ tranh, làm nến thơm… Các sự kiện workshop được tổ chức ra nhằm tạo hoạt động thư giãn và hướng dẫn người tham gia tạo ra các sản phẩm riêng của mình mỗi chủ đề. Trong bài viết dưới đây Biogreen sẽ giới thiệu tới các bạn các workshop đa dạng các chủ đề khác nhau. Hãy cùng Biogreen theo dõi bài viết bên dưới nhé !

Nhà Hai Xẹt

Ban đầu nghe tên cứ nghĩ Nhà nằm trong một con hẻm nào đó, nhưng mà Nhà nằm xinh xinh ở một góc đường khá thú vị. Nhà Hai Xẹt mang đậm phong cách Nhật tối giản, nhân viên và không gian nhẹ nhàng, trầm tĩnh. Menu toàn những món tên lạ và nghe ngọt ngào lắm, cách bài trí mấy món đồ nhỏ xinh trong quán, nhìn vintage và dễ thương. Nước ở đây khá ngon, các bạn nên thử bánh Tỉamisu, siêu ngon.

Workshop thú vị tại Nhà Hai Xẹt
Workshop thú vị tại Nhà Hai Xẹt
Workshop thêu tranh nổi cùng Hoa hậu Trái đất Phương Khánh
Workshop thêu tranh nổi cùng Hoa hậu Trái đất Phương Khánh
Workshop vẽ tranh Acrylic tại Nhà Hai Xẹt
Workshop vẽ tranh Acrylic tại Nhà Hai Xẹt

📍  69/2/36 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh

📋  Vẽ tranh acrylic

📋 Thêu len, tranh nổi

📋 Móc hoa Tulip len

📋 Vẽ tranh bằng bay

⏰ 7h30-22h30

Padma de Fleur

Quán nằm ở hẻm khá nhỏ và khuất nên chạy dễ lố, nhưng vào hẻm rồi thì dễ tìm lắm. Không gian nên thơ lãng mạn với tiếng nhạc du dương, vừa mở cửa vào đã nghe mùi hoa thơm xỉu. Nhân viên đến chị chủ ai cũng đáng yêu cả. Tầng 2 ở đây bán  nước, nước ở đây thì giá ở đây hơi cao, khi bưng nước ra thì nước được đựng trong một cái khay hoặc một cái hộp kính và trang trí toàn hoa tươi, chắc do thế nên hơi đắt. Bạn nào thích không gian chill nàng thơ, bảy bảy bốn chín góc chụp hình sống ảo hoặc chữa lành thì các bạn nên đến đây nhé.

Workshop cắm hoa tại Padma de Fleur
Workshop cắm hoa tại Padma de Fleur
Nước uống tại Padma de Fleur
Nước uống tại Padma de Fleur

📍 89/12 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1

📋 Cắm hoa

⏰ 9h-17h

Coming Home Candle

Mùi hương có khả năng thay đổi cảm xúc và tâm trạng của chúng ta hơn bất kỳ trải nghiệm giác quan nào khác. Một mùi hương phù hợp có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp ngay khi ngửi thấy. Thay vì đặt nến thơm trên mạng trong thấp thỏm, sao bạn không thử tự tạo thế giới mùi hương của riêng mình? Đến với Coming Home Candle Studio, bạn sẽ được sáng tạo, lựa chọn từ tinh dầu đến pha màu, tạo đủ loại hình nến mình yêu thích.

Workshop làm nến thơm tại Coming Home Candle
Workshop làm nến thơm tại Coming Home Candle

📍 158/17 Nguyễn Công Trứ, quận 1

📋 Làm nến tạo hình Hàn Quốc

⏰ 9h30, 14h – 18h

Ly giấy văn phòng dùng một lần là một lựa chọn tiện lợi, sạch sẽ, tiết kiệm cho các workshop hiện nay. Các workshop có thể chuẩn bị cho mỗi người tham gia một ly nước để giúp họ sẵn sàng sáng tạo các sản phẩm của mình mà không cần phải lo lắng về việc khát nước trong lúc làm. Nó giúp tăng cường trải nghiệm và tập trung vào quá trình sáng tạo của người tham gia.

Biogreen chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường:

Ly giấy Double Kraft 12oz

Túi giấy TP.HCM

Ly giấy văn phòng dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *