Thông tin mới nhất về Website Cục Đăng kiểm Việt Nam

Cục đăng kiểm Việt Nam

Từ hôm nay, 3/6 chủ xe có thể vào website Cục Đăng kiểm Việt Nam để tra cứu thông tin và in Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận, Tem kiểm định.

Cách tra cứu xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận và tem kiểm định

Bước 1:

Truy cập trang web Cục Đăng kiểm Việt Nam http://www.vr.org.vn/, vào mục “Tra cứu gia hạn kiểm định”, sẽ xuất hiện trang web: https://giahanxcg.vr.org.vn, màn hình có dạng như sau:

Giao diện Website Cục Đăng kiểm Việt Nam
Giao diện Website Cục Đăng kiểm Việt Nam

Bước 2:

Nhập các thông tin sau: Biển đăng ký, số Seri giấy chứng nhận kiểm định, mã xác thực sau đó bấm phím “Tra cứu”. Trường hợp giấy chứng nhận được cấp thuộc diện được gia hạn sẽ hiện kết quả như màn hình sau: 

Giao diện Website Cục Đăng kiểm Việt Nam
Giao diện Website Cục Đăng kiểm Việt Nam

Chủ xe bấm đường link chứa Bản xác nhận thông tin kiểm định. Sau đó bấm vào đường link để xem và in Giấy xác nhận ra để sử dụng khi tham gia giao thông. 

Cục Đăng kiểm Việt Nam đặt ưu tiên tạo tệp tin giấy xác nhận cho các xe có thời hạn kiểm định gần nhất trước.

Trong ngày 3/6 sẽ cho phép tải tệp của các xe có hạn kiểm định từ 3/6 đến hết 10/6.

Các xe có thời hạn kiểm định đến 30/6 sẽ được đưa lên hệ thống trước 10/6 và dự kiến hoàn thành công việc tạo tệp tin cho toàn bộ các xe trước ngày 30/6.

Website Cục Đăng kiểm bị qua tải trong ngày đầu tự động gia hạn kiểm định

Giám đốc Trung tâm Tin học của Cục Đăng kiểm Việt Nam, cho biết, địa chỉ website http://www.vr.org.vn của cục đã gặp tình trạng quá tải, nghẽn mạng ngay trong sáng 3/6.

Tình trạng nghẽn mạng xảy ra do lượng lớn tài xế truy cập vào website của cục để tải giấy xác nhận gia hạn kiểm định theo thông tư mới. 

Cùng ngày, ứng dụng đặt lịch đăng kiểm của Cục Đăng kiểm cũng bị quá tải. Ứng dụng này ghi nhận lượng lớn tài xế hủy lịch kiểm định do xe của họ đã được tự động gia hạn.

Biogreen cung cấp:

Hộp bã mía

Ly giấy 7oz

Túi rác phân hủy sinh học

Giấy gói thực phẩm TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *