Ly giấy Double Kraft (Double Wall) là gì?

Hiện nay, ly giấy Double Kraft (hay còn được gọi là Double Wall) đã trở thành một lựa chọn phổ biến và được nhiều người biết đến và sử dụng. Ly giấy Double Wall đã trở thành một giải pháp thay thế hấp dẫn cho ly nhựa truyền thống. Hãy cùng Biogreen tìm hiểu về ly giấy Double Wall trong bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo của ly giấy Double Wall

Ly giấy double kraft (double wall) hay còn gọi là ly giấy 2 lớp. Sản phẩm được thiết kế với thân ly được làm từ 2 lớp giấy kraft với định lượng giấy (độ dày) mỗi lớp là 300gsm và 260gsm. Với 2 lớp giấy này ly có thể đựng được cả 2 loại thức uống nóng và lạnh trong khoảng thời gian dài.

Miệng ly được bo tròn làm tăng sự cứng cáp và thẩm mỹ cho ly. Đáy ly giấy được dán keo sinh học, loại keo được làm từ đậu này nên đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Các loại ly giấy Double Wall

Ly giấy có 2 loại phổ thông mà mọi người đang sử dụng đó là ly giấy nóng và ly giấy lạnh.

Ly giấy nóng có thể dùng cho cà phê, trà hay nước, mỳ ly. Chúng đặc biệt chịu được sức nóng – mà cốc lạnh đơn thuần không đáp ứng được. Trong khi đó ly giấy lạnh chỉ có thể dùng cho các loại yogurt, kem…

Ly giấy bình thường với giá thành cao

Giá thành dành cho các loại ly giấy này khá cao, để sử dụng được bạn cần 1 miếng lót cách nhiệt để tránh bỏng tay khi sử dụng ly giấy nóng, hoặc nước thẩm thấu ra ngoài khi sử dụng ly giấy lạnh, trung bình giá của 1 miếng lót cách nhiệt, mà giá của một miếng lót cách nhiệt còn cao hơn giá thành của một ly giấy.

Sự khác biệt của ly giấy Double Wall mà ly giấy bình thường không có được

Trong thời kỳ kinh tế đang có nhiều biến động như hiện nay, giá của một ly giấy có thể trở nên đắt đỏ. Vấn đề quan trọng là làm sao để giữ giá thành thấp mà vẫn đáp ứng được chất lượng và nhu cầu của khách hàng mà không cần sử dụng miếng giấy lót cách nhiệt.

Ly giấy Biogreen đã đưa ra một giải pháp là sử dụng ly giấy double wall, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất bao gồm các bước sau:

  1. Bước đầu tiên, giấy được bế thành từng miếng để làm thân ly.
  2. Sau đó, ly giấy được đưa vào máy tráng PE và in logo theo yêu cầu của khách hàng. Việc in ấn giúp tạo ấn tượng bên ngoài cho sản phẩm và quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Logo của công ty, tổ chức hoặc sản phẩm sẽ được in trên ly giấy theo yêu cầu.
  3. Sau khi hoàn thiện việc in ấn, ly giấy sẽ được chuyển sang máy tráng.
  4. Mỗi chiếc ly giấy hoàn chỉnh sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.
Ly giấy Double Wall

Qua quy trình sản xuất trên, ly giấy Biogreen không chỉ đáp ứng chất lượng và nhu cầu của khách hàng mà còn giúp giữ giá thành ở mức thấp hơn. Điều này giúp đáp ứng được yêu cầu của thị trường kinh tế hiện nay. Một ly giấy có thể đáp ứng 2 nhu cầu, bạn có thể sử dụng nóng hoặc lạnh đều được giá lại thấp vì vậy tại sao bạn không chọn ly giấy double wall của chúng tôi tại Biogreen.

Biogreen chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường:
Ly giấy Double Kraft 12oz
Túi giấy TP.HCM
Ly giấy văn phòng dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *