HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC TỪ CÂY BẠCH ĐÀN

HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC BẠN CÓ NGHE CHƯA?

Hãy để chúng tôi giới thiệu về HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC làm từ bã mía hay còn gọi là hộp bã mía 

HỘP CƠM NHỰA XỐP LÀ GÌ?

Nguyên liệu tạo ra hộp xốp là dầu thô. Qua các quá trình chế biến để trở thành sản phẩm. Chính vì thế khi đựng thức ăn nóng chúng tiết ra độc tố gây hại cho gan.

Hộp xốp được cấu tạo từ polistiren. Khi đựng thức ăn nóng polistiren phân hủy thành stiren. Stiren là hidrocacbon thơm. Chúng rất là độc. Khi đựng thức ăn đóng hộp xốp sẽ tiết ra stiren gây ung thư và phá hủy gan

https://biogreen.com.vn/

Không nên sử dụng hộp cơm nhựa xốp

Các cơ quan đài báo cũng đã cảnh cáo về tác hại của hộp xốp.

 

Tiến sỹ hóa chất Trần Thị Ngọc Lan, trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, cho biết: “Nhựa làm hộp xốp là nhựa từ poly siren giãn nở, trong quá trình chế biến dù thế nào cũng còn tồn dư lại, dù là lượng nhỏ, hoạt chất siren. Khi cho đồ ăn nóng, dầu mỡ hoặc những thức ăn có tính chua vào hộp xốp, chất này sẽ thoát ra ngoài bám thức ăn. Siren bản thân là một chất độc có thể gây ung thư và các bệnh về thần kinh như: giảm trí nhớ, mất tập trung, giảm thính giác, thị giác”.

https://biogreen.com.vn/

Đã từ lâu, một số nước châu Âu, Thái Lan, Myanmar, nhiều bang, thành phố ở Mỹ đã cấm và hạn chế tuyệt đối sử dụng hộp xốp trong việc đựng thực phẩm.

Xét về khía cạnh bảo vệ môi trường, thì hộp cơm nhựa xốp không tự phân hủy. Một số loài động vật thậm chí còn tưởng nhầm chúng là thức ăn. Chúng ăn nhựa xốp và nhiễm độc gan dẫn đến tử vong.

Hộp cơm nhựa xốp đã xuất hiện và được sử dụng trong thời gian dài. Tại các quán cơm hay nhà hàng cung cấp dịch vụ take away. Nhờ vào tính tiện lợi của nó. Thế nhưng, trong bối cảnh số ca mắc bệnh ung thư tăng cao trên toàn thế giới. Chúng ta không khỏi lo lắng về viếc có nên tiếp tục sử dụng chúng hay không.

Làm sao để tránh hộp cơm nhựa xốp

Một số nhân viên văn phòng nắm được thông tin về hộp cơm nhựa xốp gây hại cho sức khỏe. Đã bắt đầu sử dụng hộp cơm giữ nhiệt. Hoặc hộp đựng thức ăn giữ nhiệt để đem thức ăn đến công ty.

Một số chủ bếp, nhà hàng, quán cơm trưa .Thì chuyển sang dùng gamen inox hoặc hộp đựng thủy tinh để giao hàng. Sau đó thu hồi lại khi khách ăn xong.

Thế nhưng điều này lại gây bất tiện và tốn rất nhiều công sức.

Hộp cơm tự hủy sinh học bạch đàn trở thành cứu tinh trong bối cảnh đó!!!

HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC LÀ GÌ?

Đó là hộp cơm hay hộp thực phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Nên có khả năng tự phân hủy trong môi trường. Sau một thời gian ngắn thường là vài tháng.

TẠI SAO LẠI DÙNG HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC?

Hiện nay các nhà hàng quán ăn đã bắt đầu chuyển sang sử dụng hộp cơm tự hủy sinh học. Ví dụ hộp cơm bã mía hoặc từ cây bạch đàn. Để đảm bảo an toàn khi đựng thức ăn nóng. Cũng như cho dịch vụ take away.

Chúng cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Có thể đựng thức ăn nóng hay lạnh. Mà không hề tiết ra hóa chất độc hại. Nên không hề gây hại cho sức khỏe con người.

https://biogreen.com.vn/

HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC LÀM TỪ CÂY BẠCH ĐÀN LÀ GÌ?

Là hộp cơm được làm từ bột giấy gỗ cây bạch đàn.

Chúng có khả năng tự phân hủy trong tự nhiên. Chỉ sau vài tuần.

Bởi vì được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Nên nếu các loài động vật có vô tình ăn phải. Thì chúng cũng không hề gây tổn hại đe dọa đến tính mạng.

Bởi vì được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Nên sau khi sử dụng nếu bạn chôn chúng dưới gốc cây. Thì chúng lại trở thành phân bón sinh học cho cây trồng.

https://biogreen.com.vn/

Các loại hộp này có khả năng chống thấm nước và dầu chịu được nhiệt độ cao đến 140 độ C và chịu được nhiệt độ lạnh âm 5 độ C.

https://biogreen.com.vn/

Cho dù quán ăn bình dân hay là nhà hàng cao cấp. Thì những hộ kinh doanh hay doanh nghiệp có tâm đều muốn sản phẩm của mình tốt cho sức khỏe. Và có thể bảo vệ môi trường sống một cách tốt nhất.

Giải pháp cho mong muốn đó là:

Hộp cơm tự hủy sinh học từ cây bạch đàn của BioGreen.com.vn

https://biogreen.com.vn

MUA HỘP CƠM TỰ HỦY SINH HỌC Ở ĐÂU?

Mua hộp cơm tự hủy sinh học tại BioGreen.com.vn. Với 3 ưu điểm cực lớn:

  1. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tự phân hủy chỉ sau khoảng 1 tháng. Bảo đảm cho nhà hàng của bạn tạo được hình ảnh hiện đại, thân thiện với môi trường. Hưởng ứng phong trào bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường thiên nhiên hiện đang rất “hot”.
  2. Cực kì an toàn cho sức khỏe. Vì nguyên liệu là giấy gỗ cây bạch đàn. Hoàn toàn sạch và cực kì vệ sinh.
  3. Giá hộp cơm tự hủy cung cấp bởi BioGreen.com.vn rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác. Bạn không phải lo nghĩ về việc tăng chi phí kinh doanh của nhà hàng mình

Gửi email đến thuantran@biogreen.com.vn để được báo giá và tư vấn miễn phí!

 

BioGreen.com.vn hiện cung cấp hộp cơm tự hủy sinh học giá sỉ đến nhiều nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước

Ống Hút GIấy  Biogreen Do Chúng Tôi Cung CấP:

Ống Hút Giấy TPHCM

Ống Hút Giấy Đà Nẵng 

Ống Hút GIấy Hà Nội giá tốt

Ống Hút Giấy Giá Rẻ chất lượng

 

Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của con em chúng ta!

Hãy sử dụng hộp cơm tự hủy sinh học của BioGreen.com.vn!