Việc sử dụng giấy gói thực phẩm Phú Quốc không chỉ có tác dụng quản bảo thực phẩm ở bên ngoài mà còn giúp giữ hương vị thực phẩm khi mang xa. Hiện tại, công ty Biogreen là đơn vị chuyên cung cấp giấy gói thực phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường Phú Quốc mà quý doanh nghiệp quan tâm không nên bỏ qua.

Mẫu giấy gói thực phẩm của Biogreen đẹp

Tại sao nên sử dụng giấy gói thực phẩm Phú Quốc của Biogreen?

Các quán ăn vỉa hè hay bình dân trước đây thường ưu tiên dùng giấy học đã sử dụng hoặc sách báo để gói thực phẩm nhằm tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, thói quen này đã vô tình gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thực khách. 

Ngày nay, nhiều cửa hàng đồ ăn nhanh, thực phẩm, bánh trái đã nhận ra và ưu tiên sử dụng chất liệu giấy lót thực phẩm chuyên dụng. Vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa giúp giữ được độ tươi ngon vốn có của món ăn khi mới ra lò.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng giấy lót đựng thực phẩm Phú Quốc an toàn tuyệt đối đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thể in địa chỉ và thông tin cửa hàng, hình ảnh sản phẩm lên mẫu giấy lót để làm công cụ marketing hiệu quả.

Tại công ty Biogreen, chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp, khách hàng các sản phẩm giấy lót thực phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm được bán với mức giá phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh việc ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất giấy gói thực phẩm hiện đại. Biogreen còn có đội ngũ nhân viên thiết kế giấy gói thực phẩm chuyên nghiệp. Cung cấp cho quý khách hàng đa dạng sản phẩm độc đáo, hình ảnh ấn tượng và thu hút người tiêu dùng.

Giá trị giấy gói thực phẩm Phú Quốc công ty Biogreen mang lại:

  • Mẫu giấy gói thực phẩm thiết kế mỏng nhẹ, bắt mắt, giúp bảo vệ thực phẩm, thức ăn nhanh không bị mất đi mùi vị, hương thơm vốn có.
  • Sản phẩm giấy gói an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch khuẩn, người tiêu dùng có thể an tâm tuyệt đối khi thưởng thức bữa ăn.
  • Sản phẩm có khả năng thấm hút dầu từ thức ăn tốt, đảm bảo tính sạch sẽ trong bữa ăn nhanh tại công sở.
  • Mẫu giấy gói thực phẩm có khả năng phân hủy nhanh trong tự nhiên.
  • Đảm bảo thức ăn, thực phẩm được giữ nguyên vitamin và đặc biệt không bị biến đổi khi gặp ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Sản phẩm giấy gói an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch khuẩn

Hãy liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy gói thực phẩm Phú Quốc chất lượng, giá rẻ!

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Giấy gói rau củ quả. 

Giấy làm túi

Ống hút giấy bọc màng